ประชุมคณะทำงาน
วัตถุประสงค์
- การจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร
- การจัดทำข้อมูล สถานการณ์ด้านอาหารปลอดภัย
- การจัดทำข้อมูลสถานการณ์ด้านภาวะโภชนาการ
- การกำหนดเป้าหมาย หรือ ภาพอนาคตของชุมชนที่ต้องการในเรื่องความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการ
- การกำหนดยุทธศาสตร์ของท้องถิ่นประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัย | จำแนกกลุ่มเฉพาะ | ||||
---|---|---|---|---|---|
เด็กเล็ก | 0 | คน | คนพิการ | 0 | คน |
เด็กวัยเรียน | 0 | คน | ผู้หญิง | 0 | คน |
วัยทำงาน | 0 | คน | มุสลิม | 0 | คน |
ผู้สูงอายุ | 0 | คน | แรงงาน | 0 | คน |
อื่น ๆ ระบุ... | 0 | คน |
รายละเอียดกิจกรรม
ประชุมคณะกรรมการโครงการ
ระยะเวลาดำเนินงาน
ุ6 เดือน
ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)
ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)
โรงเรียนวัดคีรีกันทร์ วัดคีรีกันทร์ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดชายเขา รพ.สต.บ้านร่อน
รายละเอียดงบประมาณ
ประเภท | จำนวน | บาท | ครั้ง | รวม(บาท) |
---|---|---|---|---|
รวมค่าใช้จ่าย | 0 |
กิจกรรม : ประชุมคณะทำงานครั้งที่ 1 เพื่อชี้แจงโครงการ
ประชุมคณะทำงานครั้งที่ 1 เพื่อชี้แจงโครงการวันที 13 ต.ค. 2559 เวลา 13:00:00 - 15:00:00 น.
สถานที่
อบต ตำบลเขาแก้ว อำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช
ประชุมคณะทำงานโครงการขับเคลื่อนโครงการเพื่อร่วมกำหนดแนวทางการดำเนินงาน การจัดทำข้อมูลด้านอาหารในพื้นที่
งบประมาณที่ตั้งไว้ 5000.00 บาท
จำนวนกลุ่มเป้าหมาย 20 คน
รายละเอียดกลุ่มเป้าหมายกรรมการหมู่บ้าน ผู้นำชุมชน ตัวแทนสำนักงานการเกษตร ตัวแทนหน่วยงานสาธารณสข ตัวแทนโรงเรียน ตัวแทนศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก
กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ
วันที่ | กิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย(คน) | งบประมาณ(บาท) | |
---|---|---|---|---|
13 ต.ค. 59 | ประชุมคณะทำงานครั้งที่ 1 เพื่อชี้แจงโครงการ | 20 | - | more_vert |
20 ต.ค. 59 | ประชุมร่วมกับ สจรส.ม.อ.วางแผนการดำเนินงาน | 20 | - | more_vert |
17 พ.ย. 59 | ประชุมคณะทำงานครั้งที่ 2 แต่งตั้งผู้รับผิดชอบ | 16 | - | more_vert |
17 มี.ค. 60 | ประชุมคณะทำงาน | 10 | - | more_vert |
30 มิ.ย. 60 | จัดทำรายงานฉบับสมบูรณ์ | 10 | - | more_vert |
รวม 5 กิจกรรม | 76 | 20,000.00 |
Refresh
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ