ประชุมคณะทำงาน/เครือข่าย
วัตถุประสงค์
- การจัดทำข้อมูลสการณ์ด้านอาหารปลอดภัย
- การจัดทำข้อมูลสถานการณ์ด้านภาวะโภชนาการ
- การกำหนดเป้าหมายหรือภาพอนาคตของชุมชน
- การกำหนดยุทสาตร์ของท้องถิ่นประเด็นความมั่นคงทางด้านอาหารอาหารปลอดภัย
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัย | จำแนกกลุ่มเฉพาะ | ||||
---|---|---|---|---|---|
เด็กเล็ก | 0 | คน | คนพิการ | 0 | คน |
เด็กวัยเรียน | 0 | คน | ผู้หญิง | 0 | คน |
วัยทำงาน | 0 | คน | มุสลิม | 0 | คน |
ผู้สูงอายุ | 0 | คน | แรงงาน | 0 | คน |
อื่น ๆ ระบุ... | 0 | คน |
รายละเอียดกิจกรรม
ดำเนินการประชุมคณะทำงานโครงการ
ระยะเวลาดำเนินงาน
6 เดือน
ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)
ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)
อบต.หูล่อง รพ.สต. โรงเรียน
รายละเอียดงบประมาณ
ประเภท | จำนวน | บาท | ครั้ง | รวม(บาท) |
---|---|---|---|---|
รวมค่าใช้จ่าย | 0 |
กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ
วันที่ | กิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย(คน) | งบประมาณ(บาท) | |
---|---|---|---|---|
26 ก.ย. 59 | ประชุมเตรียมออกบู๊ทงานสร้างสุขภาคใต้ 2559 | 2 | - | more_vert |
7 ต.ค. 59 | ประชุมคณะทำงาน ครั้งทีี่ 1 | 20 | - | more_vert |
16 พ.ย. 59 | ประชุมรายงานความคืบหน้าโครงการอาหารปลอดภัย ที่ กศน.หูล่อง | 8 | - | more_vert |
3 พ.ค. 60 | ประชุมคณะทำงาน ครั้งที่ 2 | 20 | - | more_vert |
5 พ.ค. 60 | ประชุมคณะทำงาน จัดทำแผนยุทธศาสตร์ครั้งที่ 1 | 20 | - | more_vert |
26 พ.ค. 60 | ประชุมคณะทำงาน ครั้งที่ 3 | 25 | - | more_vert |
30 พ.ค. 60 | ประชุมคณะทำงานและภาคี เพื่อคืนข้อมูล แลกเปลี่ยนข้อมูล | 20 | - | more_vert |
รวม 7 กิจกรรม | 115 | 30,000.00 |
Refresh
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ