สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

ประชุมคณะทำงาน/เครือข่าย

วัตถุประสงค์
  1. การจัดทำข้อมูลสการณ์ด้านอาหารปลอดภัย
  2. การจัดทำข้อมูลสถานการณ์ด้านภาวะโภชนาการ
  3. การกำหนดเป้าหมายหรือภาพอนาคตของชุมชน
  4. การกำหนดยุทสาตร์ของท้องถิ่นประเด็นความมั่นคงทางด้านอาหารอาหารปลอดภัย
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัยจำแนกกลุ่มเฉพาะ
เด็กเล็ก0คน คนพิการ0คน
เด็กวัยเรียน0คน ผู้หญิง0คน
วัยทำงาน0คน มุสลิม0คน
ผู้สูงอายุ0คน แรงงาน0คน
อื่น ๆ ระบุ...0คน
รายละเอียดกิจกรรม

ดำเนินการประชุมคณะทำงานโครงการ

ระยะเวลาดำเนินงาน

6 เดือน

ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)

 

ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)

อบต.หูล่อง รพ.สต. โรงเรียน

รายละเอียดงบประมาณ
ประเภทจำนวนบาทครั้งรวม(บาท)
รวมค่าใช้จ่าย 0

กิจกรรม : ประชุมคณะทำงาน จัดทำแผนยุทธศาสตร์ครั้งที่ 1

ประชุมคณะทำงาน จัดทำแผนยุทธศาสตร์ครั้งที่ 1

วันที 5 พ.ค. 2560 เวลา 09:00:00 - 16:30:00 น.

สถานที่

รายละเอียดกิจกรรมตามแผน
  • เพื่อนเสนอข้อมูลสถานการณ์ความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย
  • ระดมความคิดเห็นต่อร่างแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารและโภชนาการตำบลหูล่อง

งบประมาณที่ตั้งไว้ 3000.00 บาท

จำนวนกลุ่มเป้าหมาย 20 คน

รายละเอียดกลุ่มเป้าหมาย
  • ผู้แทนจาก ชุมชน โรงเรียน ผู้บริหารท้องถิ่น อสม.
  • คณะทำงาน
  • เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ ม.อ.

กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ

วันที่กิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย(คน)งบประมาณ(บาท)
26 ก.ย. 59 ประชุมเตรียมออกบู๊ทงานสร้างสุขภาคใต้ 2559 2 - more_vert
7 ต.ค. 59 ประชุมคณะทำงาน ครั้งทีี่ 1 20 - more_vert
16 พ.ย. 59 ประชุมรายงานความคืบหน้าโครงการอาหารปลอดภัย ที่ กศน.หูล่อง 8 - more_vert
3 พ.ค. 60 ประชุมคณะทำงาน ครั้งที่ 2 20 - more_vert
5 พ.ค. 60 ประชุมคณะทำงาน จัดทำแผนยุทธศาสตร์ครั้งที่ 1 20 - more_vert
26 พ.ค. 60 ประชุมคณะทำงาน ครั้งที่ 3 25 - more_vert
30 พ.ค. 60 ประชุมคณะทำงานและภาคี เพื่อคืนข้อมูล แลกเปลี่ยนข้อมูล 20 - more_vert
รวม 7 กิจกรรม 115 30,000.00

Refresh