สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

ประชุมร่วมกับ สจรส.ม.อ.

วัตถุประสงค์
  1. การจัดการความมั่นคงทางอาหาร
  2. การจัดทำข้อมูลสการณ์ด้านอาหารปลอดภัย
  3. การจัดทำข้อมูลสถานการณ์ด้านภาวะโภชนาการ
  4. การกำหนดเป้าหมายหรือภาพอนาคตของชุมชน
  5. การกำหนดยุทสาตร์ของท้องถิ่นประเด็นความมั่นคงทางด้านอาหารอาหารปลอดภัย
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัยจำแนกกลุ่มเฉพาะ
เด็กเล็ก0คน คนพิการ0คน
เด็กวัยเรียน0คน ผู้หญิง0คน
วัยทำงาน0คน มุสลิม0คน
ผู้สูงอายุ0คน แรงงาน0คน
อื่น ๆ ระบุ...0คน
รายละเอียดกิจกรรม
  1. ประชุมชี้แจงโครงการ
  2. ร่วมงานสร้างสุขภาคใต้
  3. ประชุมบันทึกข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูล
  4. ประชุมจัดทำร่างเอกสารยุทธศาสตร์ระบบอาหาร
  5. ประชุมระดมความคิดเห็นการทำแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารตำบลหูล่อง
ระยะเวลาดำเนินงาน

1 กันยายน 2559 - 30 มิถุนายน 2560

ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)

ได้ร่างแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารตำบลหูล่อง

ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)

-

รายละเอียดงบประมาณ
ประเภทจำนวนบาทครั้งรวม(บาท)
รวมค่าใช้จ่าย 0

กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ

วันที่กิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย(คน)งบประมาณ(บาท)
3 ต.ค. 59 ร่วมงานสร้างสุขภาคใต้ ปี 2559 5 - more_vert
3 พ.ย. 59 ประชุมอบรมการใช้งานเว็บไซต์คนใต้สร้างสุข 3 - more_vert
20 พ.ย. 59 ประชุมสมัชชาคนคอน 5 - more_vert
7 พ.ค. 60 บริหารจัดการโครงการ ประชุม ทีมทำงาน จัดทำรายงาน /รายงานความก้าวหน้า รวม 8 ครั้ง 10 - more_vert
1 มิ.ย. 60 ประชุมร่วมกับเครือข่ายจัดทำเอกสารร่างยุทธศาสตร์ระบบอาหารตำบลหูล่อง 0 - more_vert
23 มิ.ย. 60 ประชุมระดมความคิดเห็น ให้ข้อเสนอต่อแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารตำบลหูล่อง 5 - more_vert
27 มิ.ย. 60 บริหารจัดการโครงการ คีย์ข้อมูล/ จัดทำบัญชี/ ติดต่อประสานงาน 2 - more_vert
2 ก.ค. 60 จัดทำรายงานฉบับสมบูรณ์ 5 - more_vert
รวม 8 กิจกรรม 35 0.00

Refresh