สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

ประชุมคณะทำงาน

วัตถุประสงค์
  1. เพื่อศึกษารูปแบบการจัดการอาหารที่ปลอดภัยในชุมชนบ้านหูยาน (Model หูยาน) และขยายผลสู่พื้นที่อื่น ๆ ในตำบลนาท่อม
  2. เพื่อหารูปแบบแนวทางการจัดการระบบอาหารปลอดภัยระดับตำบลนาท่อม ในประเด็น ความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย อย่างมีส่วนร่วมทุกภาคส่วน
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัยจำแนกกลุ่มเฉพาะ
เด็กเล็ก0คน คนพิการ0คน
เด็กวัยเรียน0คน ผู้หญิง0คน
วัยทำงาน0คน มุสลิม0คน
ผู้สูงอายุ0คน แรงงาน5คน
อื่น ๆ ระบุ...0คน
รายละเอียดกิจกรรม

ประชุมคณะทำงาน 10 คน 12 ครั้ง

ระยะเวลาดำเนินงาน

1 ก.ค. 61 - 30 พ.ค.62

ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)

เกิดวางแผนงานร่วมกัน

ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)

 

รายละเอียดงบประมาณ
ประเภทจำนวนบาทครั้งรวม(บาท)
รวมค่าใช้จ่าย 0

กิจกรรม : ประชุมคณะทำงาน 2

ประชุมคณะทำงาน 2

วันที 3 ก.ย. 2561 เวลา 09:00:00 - 15:00:00 น.

สถานที่
เทศบาลตำบลนาท่อม

รายละเอียดกิจกรรมตามแผน

ประชุมคณะทำงาน 10 คน 12 ครั้ง

งบประมาณที่ตั้งไว้ 800.00 บาท

จำนวนกลุ่มเป้าหมาย 10 คน

รายละเอียดกลุ่มเป้าหมาย

นายพีรพงศ์ บาลทิพย์ นายกเทศมนตรี ประธาน นายอนุชา เฉลาชัย กำนันตำบลนาท่อม รองประธาน นายสมนึก นุ่นด้วง นักวิชาการสาธารณะสุขชำนาญการ นายสมพร พงพวา ประธาน อสม.ตำบลนาท่อม นางประภาพรรณ ศรีราม ผู้ช่วยผู้ใหญ่หมู่ที่ 1 นางวิภา พรหมแท่น หน.สำนักเทศบาลตำบลนาท่อม นางกชกานต์ คงชู ปลัดเทศบาลตำบลนาท่อม นายถาวร คงศรี ผู้รับผิดชอบดครงการ

กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ

วันที่กิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย(คน)งบประมาณ(บาท)
27 ก.ค. 61 ประชุมคณะทำงาน1 สร้างความเข้าใจแผนงาน 10 - more_vert
3 ก.ย. 61 ประชุมคณะทำงาน 2 10 - more_vert
30 ต.ค. 61 ประชุมคณะทำงาน 3 10 - more_vert
7 พ.ย. 61 ประชุมคณะทำงาน 4 10 - more_vert
22 พ.ย. 61 ประชุมคณะทำงาน 5 12 - more_vert
26 พ.ย. 61 ประชุมคณะทำงาน 6 30 - more_vert
28 พ.ย. 61 ประชุมคณะทำงาน 7 5 - more_vert
2 ธ.ค. 61 ประชุมคณะทำงาน 8 12 - more_vert
19 ม.ค. 62 ประชุมคณะทำงาน 9 10 - more_vert
8 ก.พ. 62 ประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตระดับตำบลและลงนามร่วมกับนายอำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง 21 - more_vert
5 พ.ค. 62 ประชุมสรุปผลการดำเนินงานโครงการศวสตรายงานความก้าวหน้า 1 - more_vert
16 พ.ค. 62 อบรมเชิงปฎิบัติการการตรวจสอบสารปนเปื้อนในอาหาร 14 - more_vert
25 พ.ค. 62 ประชุมสรุปผลการดำเนินงานโครงการศวสต. 1 - more_vert
20 ส.ค. 62 ประชุมเตรียมกิจกรรมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้พื้นที่โซนใต้กล่าง ประเด็นระบบอาหาร(ความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย) 12 - more_vert
รวม 14 กิจกรรม 158 19,800.00

Refresh