สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

3. การกำหนดขอบเขตการศึกษาและแนวทางการประเมินผลกระทบด้านสุขภาพโดยสาธารณะ

วัตถุประสงค์
  1. เพื่อประเมินสถานการณ์ความมั่นคงทางอาหารของจังหวัดนครศรีธรรมราช
  2. เพื่อศึกษาปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อความมั่นคงทางอาหาร
  3. เพื่อประเมินผลกระทบทางสุขภาพด้านความมั่นคงทางอาหาร
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัยจำแนกกลุ่มเฉพาะ
เด็กเล็ก0คน คนพิการ0คน
เด็กวัยเรียน0คน ผู้หญิง0คน
วัยทำงาน0คน มุสลิม0คน
ผู้สูงอายุ0คน แรงงาน0คน
อื่น ๆ ระบุ...0คน
รายละเอียดกิจกรรม
  1. ทบทวนเอกสารงานวิจัยที่เกี่ยวข้องเรื่องความมั่นคงทางอาหาร เพื่อกำหนดปัจจัยที่มีผลกระทบต่อสุขภาพ ด้าน คน สิ่งแวดล้อม กลไก
  2. พัฒนาตัวชี้วัดที่ระบุถึงความมั่นคงทางอาหาร 4 ด้าน คือ พอเพียง เข้าถึงอาหาร เสถียรภาพ และการนำไปใช้ประโยชน์ และเครื่องมือเพื่อประเมินผลทางสุขภาพใน 3 ระดับ คือ ระดับภาครัฐ ระดับท้องถิ่น และระดับชุมชน
  3. จัดประชุมกลุ่มย่อยผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อปรับปรุงตัวชี้วัดและเครื่องมือ
ระยะเวลาดำเนินงาน

7 วัน

ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)

-

ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)

-

รายละเอียดงบประมาณ
ประเภทจำนวนบาทครั้งรวม(บาท)
รวมค่าใช้จ่าย 0

กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ

วันที่กิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย(คน)งบประมาณ(บาท)
13 พ.ค. 62 การประเมินยุทธศาสตร์ความมั่นคงทางอาหาร จ.นครศรีธรรมราช 39 - more_vert
รวม 1 กิจกรรม 39 40,993.00

Refresh