สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

2. การกลั่นกรองนโยบาย แผนงาน โครงการหรือกิจกรรม

วัตถุประสงค์
  1. เพื่อประเมินสถานการณ์ความมั่นคงทางอาหารของจังหวัดนครศรีธรรมราช
  2. เพื่อศึกษาปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อความมั่นคงทางอาหาร
  3. เพื่อประเมินผลกระทบทางสุขภาพด้านความมั่นคงทางอาหาร
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัยจำแนกกลุ่มเฉพาะ
เด็กเล็ก0คน คนพิการ0คน
เด็กวัยเรียน0คน ผู้หญิง0คน
วัยทำงาน0คน มุสลิม0คน
ผู้สูงอายุ0คน แรงงาน0คน
อื่น ๆ ระบุ...0คน
รายละเอียดกิจกรรม
  1. ทบทวนเอกสาร แผนงาน ยุทธศาสตร์ โครงการ กิจรรม ด้านความมั่นคงทางอาหาร
  2. สัมภาษณ์เชิงลึกผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องและสนทนากลุ่มย่อย
  3. วิเคราะห์ข้อมูลเชิงปริมาณและเชิงคุณภาพ
ระยะเวลาดำเนินงาน

30 วัน

ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)
  1. แผนงาน ยุทธศาสตร์ โครงการ กิจกรรมของหน่วยงานที่ดำเนินงานด้านความมั่นคงทางอาหาร
  2. สถานการณ์ความมั่นคงทางอาหารในปัจจุบัน
  3. แผนงาน ยุทธศาสตร์ โครงการ กิจกรรม ด้านความมั่นคงทางอาหารที่อยากเห็น
ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)

หน่วยงานภาครัฐ (สนง.เกษตรและสหกรณ์ สนง.สาธารณสุขจังหวัด)
ภาคท้องถิ่น หน่วยงานระดับท้องถิ่น 4 แห่ง (อบต.หูล่อง อ.ปากพนัง อบต.เขาแก้ว อ.ลานสกา อบต.ไสหร้า และเทศบาลตำบลจันดี อ.ฉวาง) ผู้ดำเนินโครงการชุมชนน่าอยู่

รายละเอียดงบประมาณ
ประเภทจำนวนบาทครั้งรวม(บาท)
รวมค่าใช้จ่าย 0

กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ

วันที่กิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย(คน)งบประมาณ(บาท)
19 มิ.ย. 61 ประชุมเพื่อชี้แจงการรายงานผลกิจกรรมของโครงการและการจัดทำรายงานการเงินผ่านระบบออนไลน์ ร่วมกับ สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ 10 - more_vert
รวม 1 กิจกรรม 10 0.00

Refresh