การกลั่นกรองนโยบาย แผนงาน โครงการหรือกิจกรรมโดยสาธารณะ (Public Screening)
วัตถุประสงค์
- 2. เพื่อประเมินผลกระทบทางสุขภาพจากการจัดการระบบอาหารปลอดภัยของจังหวัดนครศรีธรรมราช
- 1. เพื่อวิเคราะห์หาผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่เกี่ยวข้องกับการจัดการระบบอาหารปลอดภัย จังหวัดนครศรีธรรมราช
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัย | จำแนกกลุ่มเฉพาะ | ||||
---|---|---|---|---|---|
เด็กเล็ก | 0 | คน | คนพิการ | 0 | คน |
เด็กวัยเรียน | 0 | คน | ผู้หญิง | 0 | คน |
วัยทำงาน | 0 | คน | มุสลิม | 0 | คน |
ผู้สูงอายุ | 0 | คน | แรงงาน | 0 | คน |
อื่น ๆ ระบุ... | 0 | คน |
รายละเอียดกิจกรรม
ระยะเวลาดำเนินงาน
ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)
ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)
รายละเอียดงบประมาณ
ประเภท | จำนวน | บาท | ครั้ง | รวม(บาท) |
---|---|---|---|---|
รวมค่าใช้จ่าย | 0 |
กิจกรรม : การกลั่นกรองนโยบาย แผนงาน โครงการหรือกิจกรรมโดยสาธารณะ (Public Screening)
การกลั่นกรองนโยบาย แผนงาน โครงการหรือกิจกรรมโดยสาธารณะ (Public Screening)วันที 20 ส.ค. 2561 - 30 ก.ย. 2561 เวลา 09:00:00 - 10:00:00 น.
สถานที่
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
- ทบทวน สังเคราะห์ข้อมูลด้านอาหารปลอดภัย และตั้งคำถามสิ่งที่จะประเมิน ดังนี้ 1.1) แผน/ยุทธศาสตร์/มาตรการ/โครงการ/กิจกรรมที่ผ่านมาเป็นอย่างไร 1.2) ปัจจุบันสถานการณ์อาหารปลอดภัย (พืชผัก) เป็นอย่างไร 1.3) แผน/ยุทธศาสตร์/มาตรการ/โครงการ/กิจกรรมที่อยากเห็นเป็นอย่างไร
งบประมาณที่ตั้งไว้ 11500.00 บาท
จำนวนกลุ่มเป้าหมาย 25 คน
รายละเอียดกลุ่มเป้าหมาย- ผู้ที่เกี่ยวข้องด้านระบบอาหารปลอดภัย จำนวน 20 คน
- ผู้รับผิดชอบโครงการ จำนวน 5 คน
กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ
วันที่ | กิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย(คน) | งบประมาณ(บาท) | |
---|---|---|---|---|
20 ส.ค. 61 | การกลั่นกรองนโยบาย แผนงาน โครงการหรือกิจกรรมโดยสาธารณะ (Public Screening) | 25 | - | more_vert |
รวม 1 กิจกรรม | 25 | 11,500.00 |
Refresh
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ