ผลักดันยุทธศาสตร์ระบบอาหาร จ.นครศรีธรรมราช สู่การขับเคลื่อนโดยหน่วยงาน
วัตถุประสงค์
- 1. จัดทำยุทธศาสตร์ด้านระบบอาหารของจังหวัดนครศรีธรรมราช
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัย | จำแนกกลุ่มเฉพาะ | ||||
---|---|---|---|---|---|
เด็กเล็ก | 0 | คน | คนพิการ | 0 | คน |
เด็กวัยเรียน | 0 | คน | ผู้หญิง | 0 | คน |
วัยทำงาน | 0 | คน | มุสลิม | 0 | คน |
ผู้สูงอายุ | 0 | คน | แรงงาน | 0 | คน |
อื่น ๆ ระบุ... | 0 | คน |
รายละเอียดกิจกรรม
ประชุมร่วมกับ สสจ.จัดทำแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช
ระยะเวลาดำเนินงาน
1 ก.ย.60 - 31 ส.ค.62
ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)
ได้แผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช
ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)
หน่วยงานราชการ
รายละเอียดงบประมาณ
ประเภท | จำนวน | บาท | ครั้ง | รวม(บาท) |
---|---|---|---|---|
รวมค่าใช้จ่าย | 0 |
กิจกรรม : ประชุมเวทีระดมทำแผนยุทธศาสตร์จังหวัดนครศรีธรรมราช
ประชุมเวทีระดมทำแผนยุทธศาสตร์จังหวัดนครศรีธรรมราชวันที 18 ธ.ค. 2560 เวลา 09:00:00 - 16:00:00 น.
สถานที่
ห้องประชุมชั้น 4 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครศรีฯ
- 08.30 – 09.00 น. ลงทะเบียนผู้เข้าร่วมประชุม
- 09.00 – 09.30 น. กล่าวความร่วมมือการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารในจังหวัดนครศรีธรรมราช โดย นายแพทย์บัญชา ค้าของ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครศรีธรรมราช
- 09.30 – 10.00 น. นำเสนอตัวอย่างแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดสงขลา โดย ผศ.ดร.ภก.พงค์เทพ สุธีรวุฒิ ผู้อำนวยการสถาบันการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
- 10.00 – 12.00 น. แบ่งกลุ่มระดมความคิดเห็นและจัดทำแผนยุทธศาตร์ระบบอาหาร กลุ่ม 1 เรื่องความมั่นคงทางอาหาร
พี่เลี้ยงประจำกลุ่ม : อาจารย์ชุติมา รอดเนียม สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กลุ่ม 2 เรื่องอาหารปลอดภัย พี่เลี้ยงประจำกลุ่ม : ดร.อุไร จเรประพาฬ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กลุ่ม 3 เรื่อง โภชนาการสมวัย พี่เลี้ยงประจำ กลุ่ม : ผศ.ดร.นัยนา หนูนิล และ นายยุทธนา หอมเกตุ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ - 12.00 – 13.00 น. รับประทานอาหารเที่ยง
- 13.00 – 15.00 น. นำเสนอแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารในจังหวัดนครศรีธรรมราช และเติมเต็มแผนยุทธศาสตร์
งบประมาณที่ตั้งไว้ 60500.00 บาท
จำนวนกลุ่มเป้าหมาย 50 คน
รายละเอียดกลุ่มเป้าหมาย- สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครศรีฯ
- อบจ.นครศรีฯ
- สำนักงานเกษตร
- สำนักงานประมง
- เครือข่ายชาวประมง
- ทีมวิชาการ ม.วลัยลักษณฺ์
กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ
วันที่ | กิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย(คน) | งบประมาณ(บาท) | |
---|---|---|---|---|
13 ธ.ค. 60 | การประชุมหารือการดำเนินงานขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช | 20 | - | more_vert |
18 ธ.ค. 60 | ประชุมเวทีระดมทำแผนยุทธศาสตร์จังหวัดนครศรีธรรมราช | 50 | - | more_vert |
7 พ.ค. 61 | ประชุมวางแผนการขับเคลื่อนงานยุทธศาสตร์ | 5 | - | more_vert |
17 ก.ค. 61 | ประชุมจัดตั้งคณะทำงานโครงการบริหารจัดการระบบอาหารปลอดภัย | 5 | - | more_vert |
27 ส.ค. 61 | การประชุมร่วมกับท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเพื่อหารือแนวทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช | 10 | - | more_vert |
18 ก.ย. 61 | การประชุมคณะทำงานบูรณาการระบบบริหารจัดการอาหารปลอดภัยจังหวัดนครศรีธรรมราช | 40 | - | more_vert |
23 ต.ค. 61 | การประชุมสัมมนาคณะทำงานบูรณาการระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช | 80 | - | more_vert |
11 ธ.ค. 61 | การประชุมรับฟังความคิดเห็นต่อร่างยุทธศาสตร์ระบบอาหารนครศรีธรรมราชปี 2562-2566 | 80 | - | more_vert |
5 พ.ค. 62 | ประชุมติดตามการดำเนินงานโครงการการประเมินผลกระทบทางสุขภาพยุทธศาสตร์ระบบอาหาร ประเด็นความมั่นคงทางอาหารในจังหวัดนครศรีธรรมราช | 7 | - | more_vert |
12 พ.ค. 62 | ประชุมร่วมกับสำนักงานสาธารณะสุขจังหวัดนครศรีธรรมราช และติดตามงานระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช | 13 | - | more_vert |
รวม 10 กิจกรรม | 310 | 187,205.00 |
Refresh
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ