การจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร
วัตถุประสงค์
- การจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัย | จำแนกกลุ่มเฉพาะ | ||||
---|---|---|---|---|---|
เด็กเล็ก | 0 | คน | คนพิการ | 0 | คน |
เด็กวัยเรียน | 0 | คน | ผู้หญิง | 0 | คน |
วัยทำงาน | 0 | คน | มุสลิม | 0 | คน |
ผู้สูงอายุ | 0 | คน | แรงงาน | 0 | คน |
อื่น ๆ ระบุ... | 0 | คน |
รายละเอียดกิจกรรม
ลงพื้นที่สำรวจข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร
ระยะเวลาดำเนินงาน
6 เดือน
ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)
เกิดพื้นที่ความมั่นคงทางอาหาร
ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)
นักวิชาการจาก ม.ราชภัฎนครศรี
รายละเอียดงบประมาณ
ประเภท | จำนวน | บาท | ครั้ง | รวม(บาท) |
---|---|---|---|---|
รวมค่าใช้จ่าย | 0 |
กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ
วันที่ | กิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย(คน) | งบประมาณ(บาท) | |
---|---|---|---|---|
3 ก.พ. 60 | สำรวจข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร ต.เขาแก้ว | 625 | - | more_vert |
16 มี.ค. 60 | วิเคราะห์ข้อมูลจากแบบสอบถาม | 625 | - | more_vert |
9 มิ.ย. 60 | ประชุมคณะทำงานวางแผนการจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร | 17 | - | more_vert |
รวม 3 กิจกรรม | 1,267 | 29,895.00 |
Refresh
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ