สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

วัตถุประสงค์

วัตถุประสงค์ / เป้าหมายตัวชี้วัดความสำเร็จ

วัตถุประสงค์โดยตรง

การจัดการข้อมูลความมั่นคงด้าน อาหารการจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร

ข้าว ปศุสัตว์ อาหารทะเล พืชผัก ผลไม้ (ขึ้นอยู่กับบริบทของพื้นที่)ในประเด็นสำคัญดังนี้ 1.1 สถานการณ์ของอาหารแต่ละประเภท เช่นพื้นที่การผลิต วัตถุประสงค์การผลิต (เพื่อบริโภคหรือเพื่อจำหน่วย หรือทั้งบริโภคและจำหน่าย รูปแบบการผลิต แบบอินทรีย์เคมี หรือผสมผสาน) 1.2 กลุ่มเครือข่าย ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต จำหน่วย และบริโภค ระบบการตลาดภายใน หรือการตลาดภายนอกชุมชน ของอาหารและประเภท 1.4 ระบบการกระจายผลผลิต ของอาหารแต่ละประเภท 1.5 หน่วยงานที่มีหน้าที่ในการสนับสนุน หรือขับเคลื่อน การดำเนินงานแต่ละประเภทอาหาร

การจัดทำข้อมูล สถานการณ์ด้านอาหารปลอดภัย

เกิดกลไก ระบบการเฝ้าระวังสารปนเปื้อนในอาหาร

การจัดการข้อมูลสถานการณ์ด้านสภาวะโภชนาการการจัดทำข้อมูลสถานการณ์ด้านภาวะโภชนาการ

เกิดข้อมูลกลุ่ม - กลุ่มหญิงตั้งครรภ์ - กลุ่มเด็ก 0- 3 ปี - กลุ่มเด็ก 3-5 ปี - กลุ่มเด็ก 6-14 ปี - กลุ่มผู้สูงอายุ

การกำหนดเป้าหมาย หรือ ภาพอนาคตของชุมชนที่ต้องการในเรื่องความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย

เกิดการกำหนดเป้าประสงค์วิสัยทัศน์ในการจัดการความมั่นคงทางอาหาร และโภชนาการที่สมวัย

การกำหนดยุทธศาสตร์ของท้องถิ่นประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย การกำหนดยุทธศาสตร์ของท้องถิ่นประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย

เกิดแผนยุทธศาสตร์ท้องถิ่นเรื่องความมั่นคงทางอาหาร และโภชนาการที่สมวัยเกิดแผนยุทธศาสตร์ท้องถิ่นเรื่องความมั่นคงทางอาหาร และโภชนาการที่สมวัย

 

กิจกรรมหลัก

วันที่ทำกิจกรรมชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 ประชุมคณะทำงาน 20,000.00 23 4 20,000.00 4 23,799.00 more_vert
30 ส.ค. 59 เวทีชี้แจงโครงการและจัดทำข้อตกลง 30 - -
1 พ.ค. 60 ประชุมตรวจเอกสารการเงินโดย สจรส.มอ. 10 - -
19 พ.ค. 60 ประชุมคณะทำงานเตรียมข้อมูลเพื่อจัดเวทีคืนข้อมูล 20 - -
28 มิ.ย. 60 ร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการจัดการอาหารกลางวัน ณ.สจรส.มอ. 4 - -
2 การจัดการข้อมูลความมั่นคงด้าน อาหารการจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร 60,000.00 30 6 60,000.00 6 53,498.00 more_vert
19 ต.ค. 59 ประชุมคณะทำงานการจัดการข้อมูลความมั่นคงด้านอาหาร 25 - -
11 พ.ย. 59 ประชุมส่งแบบสอบถามการจัดการข้อมูลความมั่นคงด้าน อาหารการจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร 30 - -
2 มี.ค. 60 คีย์ข้อมูลจากแบบสอบถามลงโปรแกรม Excel 4 - -
10 มี.ค. 60 วิเคราะห์ข้อมูลความมั่นคงทางด้านอาหาร 1 - -
23 พ.ค. 60 จัดเวทีคืนข้อมูลเพื่อกำหนดยุทธศาสตร์ระบบอาหารตำบลไสหร้า 35 - -
26 มิ.ย. 60 จัดเวทีคืนข้อมูลร่างแผนยุทธศาตร์ตำบลไสหร้า 30 - -
3 บริหารจัดการโครงการ 0.00 0 2 - 2 4,100.00 more_vert
31 มี.ค. 60 ถอนเงินเปิดบัญชี 2 - -
30 มิ.ย. 60 จัดทำรายงานฉบับสมบูรณ์ 3 - -
รวม 80,000.00 53 12 80,000.00 12 81,397.00