สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

6. จัดทำรายงานฉบับสมบูรณ์

วัตถุประสงค์
  1. เพื่อประเมินสถานการณ์ความมั่นคงทางอาหารของจังหวัดนครศรีธรรมราช
  2. เพื่อศึกษาปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อความมั่นคงทางอาหาร
  3. เพื่อประเมินผลกระทบทางสุขภาพด้านความมั่นคงทางอาหาร
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัยจำแนกกลุ่มเฉพาะ
เด็กเล็ก0คน คนพิการ0คน
เด็กวัยเรียน0คน ผู้หญิง0คน
วัยทำงาน0คน มุสลิม0คน
ผู้สูงอายุ0คน แรงงาน0คน
อื่น ๆ ระบุ...0คน
รายละเอียดกิจกรรม
  1. จัดทำร่างแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารด้านความมั่นคงทางอาหาร
  2. จัดทำรายงานโครงการวิจัย
ระยะเวลาดำเนินงาน

30 วัน

ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)

 

ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)

 

รายละเอียดงบประมาณ
ประเภทจำนวนบาทครั้งรวม(บาท)
รวมค่าใช้จ่าย 0

กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ

วันที่กิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย(คน)งบประมาณ(บาท)
30 ส.ค. 62 รายงานการประเมินผลกระทบทางสุขภาพในการจัดการระบบความมั่นคงทางอาหาร จ.นครศรีธรรมราช 4 - more_vert
รวม 1 กิจกรรม 4 6,914.00

Refresh