ประชุมทีมวิจัย
วัตถุประสงค์
- 1. เพื่อวิเคราะห์หาผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่เกี่ยวข้องกับการจัดการระบบอาหารปลอดภัย จังหวัดนครศรีธรรมราช
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัย | จำแนกกลุ่มเฉพาะ | ||||
---|---|---|---|---|---|
เด็กเล็ก | 0 | คน | คนพิการ | 0 | คน |
เด็กวัยเรียน | 0 | คน | ผู้หญิง | 0 | คน |
วัยทำงาน | 0 | คน | มุสลิม | 0 | คน |
ผู้สูงอายุ | 0 | คน | แรงงาน | 0 | คน |
อื่น ๆ ระบุ... | 0 | คน |
รายละเอียดกิจกรรม
- ประชุมทีมวิจัย เพื่อเตรียมการดำเนินกิจกรรม จำนวน 3 ครั้ง
ระยะเวลาดำเนินงาน
มิถุนายน 2561- เมษายน 2562
ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)
ผลผลิต
1. แผนการดำเนินกิจกรรม
2. ผู้รับผิดชอบกิจกรรม
ผลลัพธ์
1. ผู้รับผิดชอบโครงการร่วมกันวางแผน หาแนวทางในการทำกิจกรรม และหาผู้รับผิดชอบในการทำกิจกรรม
ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)
ผู้รับผิดชอบโครงการ
รายละเอียดงบประมาณ
ประเภท | จำนวน | บาท | ครั้ง | รวม(บาท) |
---|---|---|---|---|
รวมค่าใช้จ่าย | 0 |
กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ
วันที่ | กิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย(คน) | งบประมาณ(บาท) | |
---|---|---|---|---|
19 มิ.ย. 61 | ประชุมทีมวิจัยร่วมกับสจรส.มอ. | 6 | - | more_vert |
9 ส.ค. 61 | ประชุมทีมวิจัย | 5 | - | more_vert |
รวม 2 กิจกรรม | 11 | 1,200.00 |
Refresh
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ