จัดการท่องเที่ยว / ลานอาหาร / Chef’s Table ครั้งที่ 8
วัตถุประสงค์
- 1) เพื่อพัฒนาต่อยอดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระ
- 2) เพื่อหนุนเสริมแนวทางการสร้างความมั่นคงทางอาหารของชุมชนคาบสมุทรสทิงพระ
- 3) เพื่อพัฒนาความเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริโภคและถิ่นกำเนิดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระผ่านกระบวนการพัฒนาอาหารแบบบูรณาการ
- 4) เพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนเจ้าของวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระ
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัย | จำแนกกลุ่มเฉพาะ | ||||
---|---|---|---|---|---|
เด็กเล็ก | 0 | คน | คนพิการ | 0 | คน |
เด็กวัยเรียน | 0 | คน | ผู้หญิง | 0 | คน |
วัยทำงาน | 0 | คน | มุสลิม | 0 | คน |
ผู้สูงอายุ | 0 | คน | แรงงาน | 0 | คน |
อื่น ๆ ระบุ... | 0 | คน |
รายละเอียดกิจกรรม
ท่องเที่ยวแหล่งวัฒนธรรมอาหาร เรียนรู้กับเจ้าของภูมิปัญญาตั้งแต่การเก็บ ปรุง กระทั่งพร้อมรับประทาน และการประกวด ออกแบบอาหารสู่สากล Chef’s Table และการแสดงทางวัฒนธรรม
ระยะเวลาดำเนินงาน
1 เดือน
ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)
ได้ต่อยอดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระให้เกิดการพัฒนาไปสู่การสร้างความมั่นคงทางอาหาร การพัฒนาเศรษฐกิจ และเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริโภคกับถิ่นกำเนิดวัฒนธรรมอาหารในพื้นที่โครงการ
ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)
มูลนิธิทักษิณคดีศึกษา สถาบันทักษิณคดีศึกษา และวิทยาลัยภูมิปัญญาชุมชน สนับสนุนนักวิจัย บุคลากรและสถานที่จัดกิจกรรม สภาวัฒนธรรมอำเภอ สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอทั้ง 4 อำเภอ ร้านครัวใบโหนด และศูนย์การเรียนรู้ภูมิปัญญาชาวบก สนับสนุนการประสานงาน การให้ข้อมูลและความร่วมมือในการดำเนินโครงการ
รายละเอียดงบประมาณ
ประเภท | จำนวน | บาท | ครั้ง | รวม(บาท) |
---|---|---|---|---|
รวมค่าใช้จ่าย | 0 |
กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ
วันที่ | กิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย(คน) | งบประมาณ(บาท) | |
---|---|---|---|---|
รวม 0 กิจกรรม | 0 | 0.00 |
Refresh
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ