ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | 1. เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารเช้าทุกคน ตัวชี้วัด : นักเรียนทุกคนได้รับประทานอาหารเช้าที่มีประโยชน์ |
80.00 | |||
2 | เพื่อให้มีวัตุดิบเพียงพอต่อการประกอบอาหารกลางวัน ตัวชี้วัด : มีวัตถุดบประกอบอาหารกลางันอย่างเพียงพอ |
70.00 | |||
3 | เพื่อให้นักเรียนมีภาวะโภชนาการตามช่วงวัยตรงตามเกณฑ์ที่กหนด ตัวชี้วัด : นักเรียนมีภาวะโภชนาการตามช่วงวัยตรงตามเกณฑ์ที่กหนด |
30.00 | |||
4 | เพื่อส่งเสริมการประกอบอาชีพให้กับนักเรียน ตัวชี้วัด : นักเรียนมีความรู้และมีทักษะ นำความรู้ที่ได้ไปประกอบอาชีพ หารายได้ให้กับตนเองและครอบครัว |
100.00 | |||
5 | เพื่อเกิดความมั่นคง มั่งคั่ง ยังยืน ของการดำเนินกิจกรรมอาหารกลางวันให้กับนักเรียน ตัวชี้วัด : มีการดำเนินกิจกรรมอย่างต่อเนื่องและตลอดไป |
0.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 150 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 | 150 |