เวทีเครือข่ายเกษตรและอาหารเพื่อสุขภาพภาคใต้และประชุมเชิงปฏิบัติการแผนงานสร้างความมั่นคงทางอาหารระดับพื้นที่
3 ตุลาคม 2563
Syuwariรายงานจากพื้นที่
Project owner
กิจกรรมที่ปฎิบัติ
- เรียนรู้บทเรียนการจัดการระบบอาหารโดยเชื่อมโยงผู้ผลิตกับผู้บริโภค: ตลาดต้นไม้ชายคลอง พัทลุง
- สรุปความเป็นมา เป็นไป ต่อแนวทางจัดการตลาดอาหารเพื่อสุขภาพ
- เวทีเสวนา การจัดการตลาดผ่านบทเรียน ตลาดต้นไม้ชายคลอง (ถ่ายทอดสด-บันทึกเทปรายการ ทีวีลิกอร์ – ประชุมผ่านระบบ Zoom)
- จัดทำแผนการดำเนินสร้างความมั่นคงทางอาหารระดับพื้นที่ ณ ห้องประชุม ม.ทักษิณ
- แนวทางการจัดทำยุทธศาสตร์อาหารระดับจังหวัด และบทเรียนการผลักดันแผนยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติ
- แนวทางการดำเนินงานตำบลบูรณาการระบบอาหาร ในกองทุนตำบล
- แลกเปลี่ยนออกแบบการขับเคลื่อน ความเชื่อมโยงเสริมพลัง ของ แผนการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์อาหารจังหวัด และตำบลบูรณาการในจังหวัดเป้าหมาย 5 จังหวัด
- การขับเคลื่อนสานงาน เสริมพลัง เครือข่ายเกษตรและอาหารเพื่อสุขภาพภาคใต้
ผลที่เกิดขึ้นจริง / ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
- แผนการดำเนินงาน ระบบอาหาร
- แนวทางการจัดทำยุทธศาสตร์อาหารระดับจังหวัด
- แนวทางการดำเนินงานตำบลบูรณาการระบบอาหาร ในกองทุนตำบล