สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

directions_run

งานกลาง เกษตรอินทรีย์ เกษตรปลอดภัยเพื่อสุขภาพ

เวทีเครือข่ายเกษตรและอาหารเพื่อสุขภาพภาคใต้และประชุมเชิงปฏิบัติการแผนงานสร้างความมั่นคงทางอาหารระดับพื้นที่

เวทีเครือข่ายเกษตรและอาหารเพื่อสุขภาพภาคใต้และประชุมเชิงปฏิบัติการแผนงานสร้างความมั่นคงทางอาหารระดับพื้นที่

3 ตุลาคม 2563
SyuwariSyuwari
รายงานจากพื้นที่
Project owner
  • photo
  • photo
  • photo
  • photo
  • photo
  • photo
กิจกรรมที่ปฎิบัติ
  1. เรียนรู้บทเรียนการจัดการระบบอาหารโดยเชื่อมโยงผู้ผลิตกับผู้บริโภค: ตลาดต้นไม้ชายคลอง พัทลุง
  2. สรุปความเป็นมา เป็นไป ต่อแนวทางจัดการตลาดอาหารเพื่อสุขภาพ
  3. เวทีเสวนา การจัดการตลาดผ่านบทเรียน ตลาดต้นไม้ชายคลอง (ถ่ายทอดสด-บันทึกเทปรายการ ทีวีลิกอร์ – ประชุมผ่านระบบ Zoom)
  4. จัดทำแผนการดำเนินสร้างความมั่นคงทางอาหารระดับพื้นที่ ณ ห้องประชุม ม.ทักษิณ
  5. แนวทางการจัดทำยุทธศาสตร์อาหารระดับจังหวัด และบทเรียนการผลักดันแผนยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติ
  6. แนวทางการดำเนินงานตำบลบูรณาการระบบอาหาร ในกองทุนตำบล
  7. แลกเปลี่ยนออกแบบการขับเคลื่อน ความเชื่อมโยงเสริมพลัง ของ แผนการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์อาหารจังหวัด และตำบลบูรณาการในจังหวัดเป้าหมาย 5 จังหวัด
  8. การขับเคลื่อนสานงาน เสริมพลัง เครือข่ายเกษตรและอาหารเพื่อสุขภาพภาคใต้
ผลที่เกิดขึ้นจริง / ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
  • แผนการดำเนินงาน ระบบอาหาร
  • แนวทางการจัดทำยุทธศาสตร์อาหารระดับจังหวัด
  • แนวทางการดำเนินงานตำบลบูรณาการระบบอาหาร ในกองทุนตำบล
รายงานการใช้เงิน
ค่าตอบแทนค่าจ้างค่าใช้สอยค่าวัสดุค่าสาธารณูปโภคอื่น ๆรวมรายจ่ายสถานะ
17,000.00 4,000.00 186,044.00 350.00 0.00 0.00 207,394.00 lock_open