สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

เวทีปฎิบัติการจัดทำยุทธศาสตร์อาหารปลอดภัยระดับพื้นที่จังหวัดชุมพร

กิจกรรม : เวทีปฎิบัติการจัดทำยุทธศาสตร์อาหารปลอดภัยระดับพื้นที่จังหวัดชุมพร
วันที่ 24/06/2021 - 24/06/2021
งบประมาณที่ตั้งไว้ 43,000.00 บาท
กลุ่มเป้าหมาย 35 คน
รายละเอียดกลุ่มเป้าหมาย แกนนำเกษตรกรต้นแบบในจังหวัดชุมพรทั้ง 8 อำเภอ
รายละเอียดกิจกรรม :
- การคัดเลือกเกษตรกรต้นแบบหลังจากการจัดกิจกรรมอบรมทึ้ง 8 อำเภอในจังหวัดชุมพร
- การเสวนาเรื่อง “แนวทางการพัฒนาผู้นำต้นแบบ เกษตรกรฯ สู่ความยั่งยืน”
- การเสวนาเรื่อง “การสร้างเครือข่ายเพื่อขยายความ ร่วมมือเกษตรกรต้นแบบฯ โดยคณะวิทยากรฯ
จังหวัดชุมพร
- การวางแผนจัดทำยุทธศาสตร์อาหารปลอดภัยของเครือข่ายเกษตรและอาหารสุขภาพสู่ ระดับอำเภอ