สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

โครงการพัฒนาต่อยอดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระแบบบูรณาการ

ลงพื้นที่ประสานงานอำเภอสิงหนคร6 มิถุนายน 2561
6
มิถุนายน 2561รายงานจากพื้นที่ โดย areeandaman
circle
วัตถุประสงค์

เพื่อรวบรวมตำรับอาหารของคาบสมุทรสทิงพระในพื้นที่สิงหนคร

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง

ลงพื้นที่สัมภาษณ์ตัวแทนชุมชน ปราชญ์ชุมชนที่มีความรู้เรื่องอาหารพื้นบ้าน ในการจัดเก็บเป็นข้อมูลในการนำไปต่อยอดเกี่ยววัฒนธรรมด้านอาหารของคนคาบสมุทรสทิงพระ

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

มีข้อมูลตำรับอาหารเบื้องต้น เพื่อนำไปเรียบเรียงในลำดับต่อไป

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 5 คน จากที่ตั้งไว้ 5 คน
ประกอบด้วย

ตัวแทนชุมชน ,นักวิจัย

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

-

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ

-

circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่

-