โครงการพัฒนาต่อยอดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระแบบบูรณาการ
ลงพื้นที่ประสานงานอำเภอสิงหนคร6 มิถุนายน 2561
6
มิถุนายน 2561รายงานจากพื้นที่ โดย areeandaman
circle
วัตถุประสงค์
เพื่อรวบรวมตำรับอาหารของคาบสมุทรสทิงพระในพื้นที่สิงหนคร
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
ลงพื้นที่สัมภาษณ์ตัวแทนชุมชน ปราชญ์ชุมชนที่มีความรู้เรื่องอาหารพื้นบ้าน ในการจัดเก็บเป็นข้อมูลในการนำไปต่อยอดเกี่ยววัฒนธรรมด้านอาหารของคนคาบสมุทรสทิงพระ
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
มีข้อมูลตำรับอาหารเบื้องต้น เพื่อนำไปเรียบเรียงในลำดับต่อไป
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม
บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)
circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
ประกอบด้วย
ตัวแทนชุมชน ,นักวิจัย
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
-
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
-
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ