ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อส่งเสริมผลผลิตสำหรับการประกอบอาหารเช้าและอาหารกลางวันให้กับนักเรียน ตัวชี้วัด : ร้อยละของวัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหารเช้าและอาหารกลางวันของนักเรียน |
0.00 | 100.00 | สมุดบันทึกสุขภาพ |
|
2 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารเช้าและอาหารกลางวันที่มีคุณค่าตามหลักโภชนาการและตามหลักของอาหารปลอดภัย ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียนที่ได้รับประทานอาหารเช้าและอาหารกลางวันที่มีคุณค่าตามหลักโภชนาการและอาหารปลอดภัย |
0.00 | 100.00 | สมาธิในการเรียนและผลการเรียน |
|
3 | เพื่อส่งเสริมการมีรายได้ระหว่างเรียนของนักเรียน ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียนที่มีรายได้ระหว่างเรียน |
0.00 | 100.00 |
|
|
4 | เพื่อพัฒนาการเรียนรู้โดยใช้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียนที่ใช้หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงในการการเรียนรู้ |
0.00 | 100.00 | ครัวเรือนต้นแบบ |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 178 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียนในโรงเรียน | 128 | ||
ผู้ปกครอง | 50 |
บทคัดย่อ*
โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อส่งเสริมผลผลิตสำหรับการประกอบอาหารเช้าและอาหารกลางวันให้กับนักเรียน (2) เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารเช้าและอาหารกลางวันที่มีคุณค่าตามหลักโภชนาการและตามหลักของอาหารปลอดภัย (3) เพื่อส่งเสริมการมีรายได้ระหว่างเรียนของนักเรียน (4) เพื่อพัฒนาการเรียนรู้โดยใช้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) เตรียมแปลงดินเพาะปลูกผักปลอดสารพิษในโรงเรียน (2) การเพาะเห็ดในโรงเรือน (3) การทำปุ๋ยอินทรีย์ (4) เตรียมล้างบ่อซีเมนต์เพื่อลงปลาดุก (5) เก็บผลผลิตเห็ดให้กับโรงอาหารโรงเรียน
ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...