แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ตัวชี้วัด : นักเรียนได้รับประทานอาหารที่เป็นประโยขน์ ร้อยละ 80 |
80.00 | 80.00 |
|
|
เพราะนักเรียนได้รับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ทุกคน |
|
2 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่ปลอดสารพิษ ตัวชี้วัด : นักเรียนได้รับประทานที่ปลอดสารพิษ ร้อยละ 80 |
80.00 | 80.00 |
|
|
เพราะนักเรียนได้รับประทานที่ปลอดสารพิษทุกคน |
|
3 | เพื่อให้นักเรียนมีน้ำหนัก และส่วนสูงตามเกณฑ์ ตัวชี้วัด : นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ ร้อยละ 80 |
80.00 | 80.00 |
|
|
เพราะนักเรียนได้รับประทานอาหารถูกตามหลักโภชนาการ |
|
4 | เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ตัวชี้วัด : นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ร้อยละ 80 |
80.00 | 80.00 | นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง |
|
เพราะนักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง |