แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อนำมาปรุงอาหารให้กับนักเรียน ตัวชี้วัด : ร้อยละของผลผลิตจากโครงการที่นำมาใช้ปรุงอาหารกลางวัน เมื่อเทียบกับผลผลิตที่ซื้อมาจากภายนอก |
60.00 | 65.00 | ได้ผักบุ้ง 4 แปลง นำมาจำหน่ายให้แม่ครัว 3 แปลง |
|
|
|
2 | สร้างการมีส่วนร่วมให้นักเรียนทำการเกษตรในโรงเรียน ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียนที่มีส่วนร่วมในการปลูกผัก เพาะเห็ด และเลี้ยงปลาดุกทุกกระบวนการ จนสามารถนำไปจำหน่ายแก่แม่ครัว และผู้ปกครองได้ |
80.00 | 90.00 | นักเรียนมีส่วนร่วมในการทำการเกษตรในโรงเรียนทำให้ผลผลิตที่ได้สามารถจำหน่ายแก่แม่ครัว และผู้ปกครองได้ ตลอดจนนักเรียนความรู้ในการเพาะปลูก เพาะเห็ด และเลี้ยงปลาดุก |
|
|