ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วิธีการปลูกผักปลอดสารพิษไว้รับประทานเองได้ ตัวชี้วัด : นักเรียนรู้วิธีการปลูกผักสวนครัวและสามารถนำไปเพาะปลูกภายในครอบครัวได้ |
0.00 | 51.00 | นักเรียนมีทักษะในการใช้เครื่องมืออุปกรณ์ทางการเกษตร |
|
2 | เพื่อให้นักเรียนสุขภาพร่างกายแข็งแรง สมส่วน ตามวัย และลดภาวะอ้วน รวมถึงภาวะเตี้ยในเด็กนักเรียน ตัวชี้วัด : นักเรียนมีภาวะอ้วนและเตี้ยลดลง |
0.00 | 30.00 | 1.สมุดบันทึกสุขภาพ 2.ผลการเรียนของนักเรียน 3.ความคล่องแคล่ว การเคลื่อนไหวของร่างกาย |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 51 | 51 | |
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
ชั้นอนุบาล 1-2 ,ชั้นประถมศึกษา ปีที่ 1-6 | 51 | 51 |
บทคัดย่อ*
โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วิธีการปลูกผักปลอดสารพิษไว้รับประทานเองได้ (2) เพื่อให้นักเรียนสุขภาพร่างกายแข็งแรง สมส่วน ตามวัย และลดภาวะอ้วน รวมถึงภาวะเตี้ยในเด็กนักเรียน
ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) ปลูกผักสวนครัวเพื่ออาหารกลางวัน
ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...