ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อลดภาวะทุพโภชนาการของนักเรียน ร้อยละ 5 ให้เป็นไปตามเกณฑ์ที่กาหนด ตัวชี้วัด : นักเรียนที่มีภาวะทุพโภชนาการจำนวนลดลงร้อยละ 5 |
95.00 | 97.00 | น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ |
|
2 | เพื่อเป็นแหล่งวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารของโครงการอาหารกลางวันโรงเรียน ตัวชี้วัด : มีวัตถุดิบจากการดำเนินกิจกรรมนำส่งโครงการอาหารกลางวัน |
95.00 | 96.00 | ติดต่อชุมชน เพื่อขอรับซื้อผลผลิต ปลอดสารพิษจากในชุมชน |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 118 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
ครู และบุคลากรทางการศึกษา | 19 | ||
นักเรียน ระดับประถมศึกษา | 99 |
บทคัดย่อ*
โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อลดภาวะทุพโภชนาการของนักเรียน ร้อยละ 5 ให้เป็นไปตามเกณฑ์ที่กาหนด (2) เพื่อเป็นแหล่งวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารของโครงการอาหารกลางวันโรงเรียน
ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) ประชุมคณะครู (2) ติดตั้งระบบแปลงผักไร้ดิน (3) ให้ความรู้เกี่ยวกับการปลูกผักไร้ดิน
ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...