ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อเข้าร่วมโครงการขยายผลเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน ประจำปี 2562 ตัวชี้วัด : โรงเรียนได้เข้าร่วมโครงการขยายผลการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน ปีงบประมาณ2562 |
100.00 | 100.00 | โซนพื้นที่ของโรงเรียนที่จัดเป็นแปลงเกษตร |
|
2 | เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถด้านการเกษตร ประมง ปศุสัตว์ เพื่ออาหารกลางวัน ตัวชี้วัด : บุคคลากรและนักเรียนมีความรู้ด้านการเกษตร |
100.00 | 100.00 | ผลผลิตที่ได้จากโครงการฯ |
|
3 | เพื่อส่งเสริมและพัฒนาโรงเรียนให้เป็นแหล่งเรียนรู้ด้านเกษตร ตัวชี้วัด : นักเรียนโรงเรียนวัดแม่เปียะทั้งโรงเรียน จำนวน 486 คน ได้รับประทานผลผลิตที่ได้จากโครงการ |
100.00 | 100.00 | สมุดบันทึกสุขภาพ |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 511 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
ครู | 25 | ||
นักเรียน | 486 |
บทคัดย่อ*
โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อเข้าร่วมโครงการขยายผลเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน ประจำปี 2562 (2) เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถด้านการเกษตร ประมง ปศุสัตว์ เพื่ออาหารกลางวัน (3) เพื่อส่งเสริมและพัฒนาโรงเรียนให้เป็นแหล่งเรียนรู้ด้านเกษตร
ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ลงพันธุ์ปลาดุก จำนวน 300 ตัว
ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...