ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้ความรู้ แก่ผู้ปกครองและ นักเรียนเกี่ยวการเลือกจัดอาหารเพื่อการบริโภคแก่นักเรียน ตัวชี้วัด : ผู้ปกครองและนักเรียนเลือกบริโภคอาหารที่มีคุณภาพ |
100.00 | 76.00 | จากพฤติกรรมของผู้เข้าร่วมอบรมให้ความสนใจในการบรรยาย |
|
2 | เพื่อสร้างแหล่งอาหารที่มีความปลอดภัยและยั่งยืนสําหรับนักเรียน ตัวชี้วัด : โรงเรียนมีผัก ผลไม้ที่มีคุณภาพปลอดภัยเพื่อประกอบอาหารให้นักเรียน |
100.00 | 60.00 | จากผลผลิตที่ได้จากการทำกิจกรรม ผักที่ปลูกได้รับผลผลิตเพื่อใช้ในโครงการอาหารกลางวันและไม้ผลยังไม่ได้ผลผลิต |
|
3 | เพื่อให้นักเรียน โรงเรียนบ้านเกาะ ใหญ่ได้รับอาหาร ที่มีคุณภาพ ตัวชี้วัด : นักเรียนโรงเรียนบ้านเกาะใหญ่ จํานวน 85คนมีภาวะโภชนาการที่เหมาะสม |
100.00 | 98.61 | น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 150 | 114 | |
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
ผู้ปกครองและนักเรียน | 150 | 114 |
บทคัดย่อ*
โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อให้ความรู้ แก่ผู้ปกครองและ นักเรียนเกี่ยวการเลือกจัดอาหารเพื่อการบริโภคแก่นักเรียน (2) เพื่อสร้างแหล่งอาหารที่มีความปลอดภัยและยั่งยืนสําหรับนักเรียน (3) เพื่อให้นักเรียน โรงเรียนบ้านเกาะ ใหญ่ได้รับอาหาร ที่มีคุณภาพ
ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) อบรมให้ความรู้แก่ ผู้ ปกครองและ นักเรียน (2) เตรียมแปงปลูกผัก (3) การตรวจสขภาพ ุ การชั่งน้ําหนัก วัดส่วนสูง (4) ตรวจสุภาพ ชั่งน้ำหนักวัดส่วนสูง นักเรียน (5) อบรมผู้ปกครองให้ความรู้ในการเลือกซื้ออาหารสุขภาพ (6) กิจกรรมปลูกผักสวนครัว เช่น ผักบุ้ง ถั่ฝักยาว ข้าวโพด และไม้ยืนต้น (7) ปลูกมะนาวในท่อ
ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...