โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการด้านอาหารปลอดภัยในแหล่งท่องเที่ยวพื้นที่อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธิ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

แบบเสนอโครงการ
โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการด้านอาหารปลอดภัยในแหล่งท่องเที่ยวพื้นที่อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธิ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

1. ชื่อโครงการ

โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการด้านอาหารปลอดภัยในแหล่งท่องเที่ยวพื้นที่อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธิ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติจังหวัดสกลนครสำนักงานสาธารณสุขอำเภอสหัสขันธ์ อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ตำบลสหัสขันธ์ดร.ศรีบุษย์ ศรีไชยจรูญพง พร้อมด้วยนิสิตสาขาอนามัยชุมชนคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติจังหวัดสกลนคร59 ม.1 ต.เชียงเครือ อ.เมือง จ.สกลนคร0885725772นิสิตสาขาอนามัยชุมชน

2. พื้นที่ดำเนินงาน

จังหวัดอำเภอตำบลลักษณะพื้นที่
กาฬสินธุ์

3. รายละเอียดชุมชน

4. ประเด็นปัญหาหลัก

5. ประเด็นที่เกี่ยวข้อง

6. องค์ความรู้หรือนวัตกรรมที่ใช้ในการดำเนินโครงงาน

7. วัตถุประสงค์

วัตถุประสงค์ / ตัวชี้วัดความสำเร็จขนาดเป้าหมาย 1 ปี

8. กลุ่มเป้าหมาย

กลุ่มเป้าหมายจำนวน(คน)

9. ระยะเวลา

10. วิธีดำเนินงาน

กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมที่1. จัดอบรมผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหาร/เครือข่ายที่เกี่ยวข้อง

ชื่อกิจกรรม
กิจกรรมที่1. จัดอบรมผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหาร/เครือข่ายที่เกี่ยวข้อง
วัตถุประสงค์
    รายละเอียดกิจกรรม
    1.1 ค่าตอบแทน
    - ค่าตอบแทนวิทยากรในการฝึกอบรม 3 คน (3 คน x 6ชั่วโมง x 1,200 บาท x 1 วัน ) =21,600
    - ค่าเดินทางเข้าร่วมอบรมจำนวน 100 คนๆ ละ 200 บาท (100 คน x 150 บาท) =20,000
    - ค่าอาหารกลางวัน (100 ราย x รายละ 80 บาท/มื้อ)=8,000
    - ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม (100ราย x รายละ 35 บาท x 2 มื้อ)=7,000
    1.2 ค่าใช้สอย
    - ค่าชุดทดสอบสารปนเปื้อนในอาหาร 30 ชุด ชุดละ 500 บาท =15,000
    -- ค่าชุดทดสอบ SI - 2 จำนวน 30 กล่อง X 1,000 บาท เป็นเงิน 30,000 บาท
    - ค่าจ้างเหมาจัดทำเอกสาร 100 เล่ม เล่มละ 90 บาท =9,000
    -ค่าวัสดุ 15,000
    - ค่าจ้างเหมารถตู้ 20,000
    ระยะเวลาดำเนินงาน
    9 December 2019 ถึง
    ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)
    ผลผลิต ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหาร/เครือข่ายที่เกี่ยวข้อง จำนวน 30 คน ได้รับความรู้
    ผลลัพธ์ ผู้ประกอบการ/ผู้สัมผัสอาหาร/เครือข่ายที่เกี่ยวข้อง มีความรู้มากขึ้น ร้อยละ 80
    ทรัพยากรอื่น ๆ
    -
    ภาคีร่วมสนับสนุน
    อาจารย์
    นิสิตผู้ประกอบการร้านค้า ชมรมคุ้มครองผู้บริโภค ชมรมผู้ประกอบการท่องเที่ยว อสม. ผู้นำชุมชน/
    รายละเอียดงบประมาณ
    ประเภทจำนวนบาทครั้งรวมเงิน
    รวมค่าใช้จ่าย 0

    รวมงบประมาณทุกกิจกรรมของแผนการดำเนินงาน จำนวน 145.00 บาท

    รวมเงิน
    ค่าใช้จ่าย (บาท) 0.00
    เปอร์เซ็นต์ (%) 100.00%

    11. งบประมาณ

    145.00บาท

    12. การติดตามประเมินผล

    ต่อชุมชนต่อนักศึกษา
    ผลผลิต (Output)
    ผลลัพธ์ (Outcome)
    ผลกระทบ (Impact)
    นำเข้าสู่ระบบโดย Sribud123 Sribud123 เมื่อวันที่ 30 October 2019 16:12 น.