วัตถุประสงค์
วัตถุประสงค์ / เป้าหมาย | ตัวชี้วัดความสำเร็จ | |
---|---|---|
วัตถุประสงค์โดยตรง | ||
การจัดการข้อมูลความมั่นคงด้าน อาหารการจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร | ข้าว ปศุสัตว์ อาหารทะเล พืชผัก ผลไม้ (ขึ้นอยู่กับบริบทของพื้นที่)ในประเด็นสำคัญดังนี้ 1.1 สถานการณ์ของอาหารแต่ละประเภท เช่นพื้นที่การผลิต วัตถุประสงค์การผลิต (เพื่อบริโภคหรือเพื่อจำหน่วย หรือทั้งบริโภคและจำหน่าย รูปแบบการผลิต แบบอินทรีย์เคมี หรือผสมผสาน) 1.2 กลุ่มเครือข่าย ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต จำหน่วย และบริโภค ระบบการตลาดภายใน หรือการตลาดภายนอกชุมชน ของอาหารและประเภท 1.4 ระบบการกระจายผลผลิต ของอาหารแต่ละประเภท 1.5 หน่วยงานที่มีหน้าที่ในการสนับสนุน หรือขับเคลื่อน การดำเนินงานแต่ละประเภทอาหาร |
|
การจัดทำข้อมูล สถานการณ์ด้านอาหารปลอดภัย | เกิดกลไก ระบบการเฝ้าระวังสารปนเปื้อนในอาหาร |
|
การจัดการข้อมูลสถานการณ์ด้านสภาวะโภชนาการการจัดทำข้อมูลสถานการณ์ด้านภาวะโภชนาการ | เกิดข้อมูลกลุ่ม - กลุ่มหญิงตั้งครรภ์ - กลุ่มเด็ก 0- 3 ปี - กลุ่มเด็ก 3-5 ปี - กลุ่มเด็ก 6-14 ปี - กลุ่มผู้สูงอายุ |
|
การกำหนดเป้าหมาย หรือ ภาพอนาคตของชุมชนที่ต้องการในเรื่องความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย | เกิดการกำหนดเป้าประสงค์วิสัยทัศน์ในการจัดการความมั่นคงทางอาหาร และโภชนาการที่สมวัย |
|
การกำหนดยุทธศาสตร์ของท้องถิ่นประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย การกำหนดยุทธศาสตร์ของท้องถิ่นประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย | เกิดแผนยุทธศาสตร์ท้องถิ่นเรื่องความมั่นคงทางอาหาร และโภชนาการที่สมวัยเกิดแผนยุทธศาสตร์ท้องถิ่นเรื่องความมั่นคงทางอาหาร และโภชนาการที่สมวัย |
|
|
กิจกรรมหลัก
วันที่ทำกิจกรรม | ชื่อกิจกรรมหลัก | งบประมาณ (บาท) | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | กิจกรรม (ครั้ง) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว (ครั้ง) | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | ประชุมคณะทำงาน | 20,000.00 | 23 | 4 | 20,000.00 | 4 | 23,799.00 | |
30 ส.ค. 59 | เวทีชี้แจงโครงการและจัดทำข้อตกลง | 30 | - | ✔ | - | |||
1 พ.ค. 60 | ประชุมตรวจเอกสารการเงินโดย สจรส.มอ. | 10 | - | ✔ | - | |||
19 พ.ค. 60 | ประชุมคณะทำงานเตรียมข้อมูลเพื่อจัดเวทีคืนข้อมูล | 20 | - | ✔ | - | |||
28 มิ.ย. 60 | ร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการจัดการอาหารกลางวัน ณ.สจรส.มอ. | 4 | - | ✔ | - | |||
2 | การจัดการข้อมูลความมั่นคงด้าน อาหารการจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร | 60,000.00 | 30 | 6 | 60,000.00 | 6 | 53,498.00 | |
19 ต.ค. 59 | ประชุมคณะทำงานการจัดการข้อมูลความมั่นคงด้านอาหาร | 25 | - | ✔ | - | |||
11 พ.ย. 59 | ประชุมส่งแบบสอบถามการจัดการข้อมูลความมั่นคงด้าน อาหารการจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร | 30 | - | ✔ | - | |||
2 มี.ค. 60 | คีย์ข้อมูลจากแบบสอบถามลงโปรแกรม Excel | 4 | - | ✔ | - | |||
10 มี.ค. 60 | วิเคราะห์ข้อมูลความมั่นคงทางด้านอาหาร | 1 | - | ✔ | - | |||
23 พ.ค. 60 | จัดเวทีคืนข้อมูลเพื่อกำหนดยุทธศาสตร์ระบบอาหารตำบลไสหร้า | 35 | - | ✔ | - | |||
26 มิ.ย. 60 | จัดเวทีคืนข้อมูลร่างแผนยุทธศาตร์ตำบลไสหร้า | 30 | - | ✔ | - | |||
3 | บริหารจัดการโครงการ | 0.00 | 0 | 2 | - | 2 | 4,100.00 | |
31 มี.ค. 60 | ถอนเงินเปิดบัญชี | 2 | - | ✔ | - | |||
30 มิ.ย. 60 | จัดทำรายงานฉบับสมบูรณ์ | 3 | - | ✔ | - | |||
รวม | 80,000.00 | 53 | 12 | 80,000.00 | 12 | 81,397.00 |