วัตถุประสงค์ ข้อที่ 1
วัตถุประสงค์ :
การจัดการความมั่นคงทางอาหารตัวชี้วัด
จัดทำข้อมูลพื้นฐานเกียวกับแหล่งผลิตอาหารของแต่ละบริบทพื้นที่ในตำบลหูล่องเช่น ข้าว ปศุสัตว์ พืชผัก ผลไม้ ในประเด็นสำคัญดังนี้
1. สถานการณ์ของอาหารแต่ละประเภท เช่นพื้นที่ผลิต วัตถุประสงค์การผลิต (ผลิตเพื่อบริโภค จำหน่าย หรือทั้งบริโภคและจำหน่าย การแปรรูป ) รูปแบบการผลิต (แบบอินทรีย์ แบบเคมีและแบบผสมผสาน)
2. กลุ่มเครือข่ายที่เกียวข้องกับการผลิต จำหน่าย บริโภค ระบบการตลาดภายในตลาดภายนอกชุมชนของผลผลิตแต่ละประเภท
3. ระบบการกระจายผลผลิตของ ผลผลิตแต่ละประเภท
4. หน่วยงานที่มีหน้าที่ในการให้การสนับสนุน หรือขับเคลื่อนการดำเนินงานแต่ละประเภทของผลผลิต
กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลัก | งบประมาณ (บาท) | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | กิจกรรม (ครั้ง) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว (ครั้ง) | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | ||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | สำรวจข้อมูลความมั่นคงทางด้านอาหาร | 50,000.00 | 25 | 6 | 50,000.00 | 6 | 39,555.00 | |
2 | ประชุมร่วมกับ สจรส.ม.อ. | 0.00 | 5 | 8 | - | 6 | 16,040.00 | |
50,000.00 | 30 | 14 | 50,000.00 | 12 | 55,595.00 |
วัตถุประสงค์ ข้อที่ 2
วัตถุประสงค์ :
การจัดทำข้อมูลสการณ์ด้านอาหารปลอดภัยตัวชี้วัด
กลไกระบบการเฝ้าระวังสารปนเปื้อนในอาหาร
กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลัก | งบประมาณ (บาท) | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | กิจกรรม (ครั้ง) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว (ครั้ง) | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | ||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | ประชุมคณะทำงาน/เครือข่าย | 30,000.00 | 25 | 7 | 30,000.00 | 5 | 25,124.00 | |
2 | ประชุมร่วมกับ สจรส.ม.อ. | 0.00 | 5 | 8 | - | 6 | 16,040.00 | |
30,000.00 | 30 | 15 | 30,000.00 | 11 | 41,164.00 |
วัตถุประสงค์ ข้อที่ 3
วัตถุประสงค์ :
การจัดทำข้อมูลสถานการณ์ด้านภาวะโภชนาการตัวชี้วัด
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์ กลุ่มเด็ก 0 -3 กลุ่มเด็ก 3 -5 กลุ่มเด็ก 6 -14 ผู้สูงอายุ
กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลัก | งบประมาณ (บาท) | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | กิจกรรม (ครั้ง) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว (ครั้ง) | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | ||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | ประชุมคณะทำงาน/เครือข่าย | 30,000.00 | 25 | 7 | 30,000.00 | 5 | 25,124.00 | |
2 | ประชุมร่วมกับ สจรส.ม.อ. | 0.00 | 5 | 8 | - | 6 | 16,040.00 | |
30,000.00 | 30 | 15 | 30,000.00 | 11 | 41,164.00 |
วัตถุประสงค์ ข้อที่ 4
วัตถุประสงค์ :
การกำหนดเป้าหมายหรือภาพอนาคตของชุมชนตัวชี้วัด
กำหนดเป้าหมายอนาคตของชุมชนที่ต้องการในเรื่องความมั่นคงทางอาหารที่ปลอดภัย
กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลัก | งบประมาณ (บาท) | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | กิจกรรม (ครั้ง) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว (ครั้ง) | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | ||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | ประชุมคณะทำงาน/เครือข่าย | 30,000.00 | 25 | 7 | 30,000.00 | 5 | 25,124.00 | |
2 | ประชุมร่วมกับ สจรส.ม.อ. | 0.00 | 5 | 8 | - | 6 | 16,040.00 | |
30,000.00 | 30 | 15 | 30,000.00 | 11 | 41,164.00 |
วัตถุประสงค์ ข้อที่ 5
วัตถุประสงค์ :
การกำหนดยุทสาตร์ของท้องถิ่นประเด็นความมั่นคงทางด้านอาหารอาหารปลอดภัยตัวชี้วัด
กำหนดเป้าหมายประเด็นความมั่นคงทางอาหารอาหารปลอดภัยและ โภชนาการที่สมวัย
กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลัก | งบประมาณ (บาท) | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | กิจกรรม (ครั้ง) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว (ครั้ง) | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | ||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | ประชุมคณะทำงาน/เครือข่าย | 30,000.00 | 25 | 7 | 30,000.00 | 5 | 25,124.00 | |
2 | ประชุมร่วมกับ สจรส.ม.อ. | 0.00 | 5 | 8 | - | 6 | 16,040.00 | |
30,000.00 | 30 | 15 | 30,000.00 | 11 | 41,164.00 |
คำเตือน : งบประมาณของโครงการ (80,000.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของทุกกิจกรรมหลัก (170,000.00 บาท)