วัตถุประสงค์ ข้อที่ 1
วัตถุประสงค์ :
1.การผลักดันให้ยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดสงขลาเป็นแผนปฏิบัติงานของจังหวัด อปท. และหน่วยอื่นๆ เกิดโครงการและกิจกรรมการจัดการเรื่องความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัยและโภชนาการที่สมวัยตัวชี้วัด
- เกิดกลไกการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดละ1 เครือข่ายประกอบด้วย ภาควิชาการภาครัฐ ชุมชน และเอกชน
กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลัก | งบประมาณ (บาท) | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | กิจกรรม (ครั้ง) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว (ครั้ง) | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | ||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | แผนยุทธศาสตร์อาหารจังหวัดสงขลา | 400,000.00 | 19 | 13 | 126,000.00 | 13 | 139,064.00 | |
400,000.00 | 19 | 13 | 126,000.00 | 13 | 139,064.00 |
คำเตือน : รวมงบประมาณของกิจกรรม (400,000.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของกิจกรรมทุกครั้ง (126,000.00 บาท)
วัตถุประสงค์ ข้อที่ 2
วัตถุประสงค์ :
2. จัดทำยุทธศาสตร์ข้าวอินทรีย์จังหวัดพัทลุง โดยใช้ข้อมูลข้าวทั้งระบบเป็นเครื่องมือสร้างการมีส่วนร่วมของหน่วยงานผลักดันยุทธศาสตร์ แผนปฏิบัติการข้าวอินทรีย์จังหวัดพัทลุงตัวชี้วัด
- เกิดการจัดการข้อมูลข้าวนำไปสู่ยุทธศาสตร์ข้าวอินทรีย์จังหวัดพัทลุง
กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลัก | งบประมาณ (บาท) | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | กิจกรรม (ครั้ง) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว (ครั้ง) | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | ||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | สนับสนุนการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์ข้าวอินทรีย์จังหวัดพัทลุง | 0.00 | 50 | 7 | 103,200.00 | 7 | 67,537.00 | |
0.00 | 50 | 7 | 103,200.00 | 7 | 67,537.00 |
คำเตือน : รวมงบประมาณของกิจกรรม (0.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของกิจกรรมทุกครั้ง (103,200.00 บาท)
วัตถุประสงค์ ข้อที่ 3
วัตถุประสงค์ :
3. การขยายพื้นที่ต้นแบบการบูรณาการด้านอาหารและโภชนาการของตำบลควนรู และตำบลชะแล้ จังหวัดสงขลา ไปสู่ 5 อปท.ของจังหวัดนครศรีธรรมราช ในปีที่ 1เป็นการจัดการระบบข้อมูลความมั่นคงอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัยตัวชี้วัด
- เกิดการทำงานประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัยในแผนระดับจังหวัด ระดับท้องถิ่น อย่างน้อยจังหวัดละ 1 แห่ง
กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลัก | งบประมาณ (บาท) | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | กิจกรรม (ครั้ง) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว (ครั้ง) | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | ||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | สนับสนุนการดำเนินโครงการการบูรณาการด้านอาหารและโภชนาการในระดับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช | 0.00 | 0 | 12 | 312,000.00 | 12 | 253,490.00 | |
0.00 | 0 | 12 | 312,000.00 | 12 | 253,490.00 |
คำเตือน : รวมงบประมาณของกิจกรรม (0.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของกิจกรรมทุกครั้ง (312,000.00 บาท)
วัตถุประสงค์ ข้อที่ 4
วัตถุประสงค์ :
1. จัดกระบวนการแลกเปลี่ยนเชิงวิชาการ และติดตามประเมินผล อย่างน้อยจังหวัดละ2 ครั้ง 2. รวบรวมชุดความรู้เรื่องอาหาร ในพื้นที่ คัดเลือกที่มีรูปธรรมชัดเจน เพื่อผลักดันให้รัฐและท้องถิ่นนำไปใช้ในการวางแผนระดับจังหวัด และแผนระดับท้องถิ่น(โดยส่วนหนึ่งเป็นผลจากโครงการบูรณาการอาหารจังหวัดสงขลา ซึ่งสนับสนุนโดยสำนัก5)ตัวชี้วัด
- เกิดการแลกเปลี่ยนเชิงวิชาการ และติดตามประเมินผลอย่างต่อเนื่อง
กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลัก | งบประมาณ (บาท) | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | กิจกรรม (ครั้ง) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว (ครั้ง) | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | ||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
0.00 | 0 | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 |
วัตถุประสงค์ ข้อที่ 5
วัตถุประสงค์ :
งานสร้างสุขภาคใต้ระหว่างวันที่ 3-5 ตุลาคม 2559 นำเสนอประเด็นความมั่นคงทางอาหาร วันที่ 4 ตุลาคม 2559ตัวชี้วัด
1.การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องความมั่นคงทางอาหาร ประเด็นแกะรอยข้าวใต้ ใครทำใครกิน
2.เอกสารประกอบการเสวนา แกะรอยข้าใต้ ใครทำใครกิน
3.นิทรรศการเรื่องความมั่นคงทางอาหาร นำเสนอโดย ม.ทักษิณ และ อบต.ควนรู
กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลัก | งบประมาณ (บาท) | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | กิจกรรม (ครั้ง) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว (ครั้ง) | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | ||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | จัดกิจกรรมงานสร้างสุขภาคใต้ ประเด็นความมั่นคงทางอาหาร วันที่ 4 ตุลาคม 2559 | 0.00 | 150 | 1 | - | 1 | - | |
0.00 | 150 | 1 | 0.00 | 1 | 0.00 |
คำเตือน : งบประมาณของโครงการ (400,000.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของทุกกิจกรรมหลัก (541,200.00 บาท)