วัตถุประสงค์ ข้อที่ 1

วัตถุประสงค์ :
1. จัดทำยุทธศาสตร์ด้านระบบอาหารของจังหวัดนครศรีธรรมราช
ตัวชี้วัด

ได้ยุทธศาสตร์ด้านระบบอาหารของจังหวัดนครศรีธรรมราช

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 พัฒนาศักยภาพและติดตามโครงการย่อยโซนใต้กลางใน จ.สงขลา พัทลุง และนครศรีธรรมราช 279,150.00 50 15 471,395.00 15 442,708.00 more_vert
2 ผลักดันยุทธศาสตร์ระบบอาหาร จ.นครศรีธรรมราช สู่การขับเคลื่อนโดยหน่วยงาน 300,000.00 150 10 187,205.00 10 359,196.00 more_vert
3 ขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดสงขลา 400,000.00 300 14 154,213.00 14 195,027.00 more_vert
979,150.00 500 39 812,813.00 39 996,931.00

คำเตือน : รวมงบประมาณของกิจกรรม (979,150.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของกิจกรรมทุกครั้ง (812,813.00 บาท)

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 2

วัตถุประสงค์ :
สร้างรูปแบบการดำเนินงานตำบลบูรณาการขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดนครศรีธรรมราช
ตัวชี้วัด

มีรูปแบบการดำเนินงานตำบลบูรณาการขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดนครศรีธรรมราช

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 ขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดสงขลา 400,000.00 300 14 154,213.00 14 195,027.00 more_vert
400,000.00 300 14 154,213.00 14 195,027.00

คำเตือน : รวมงบประมาณของกิจกรรม (400,000.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของกิจกรรมทุกครั้ง (154,213.00 บาท)

วัตถุประสงค์ ข้อที่ 3

วัตถุประสงค์ :
เพื่อแลกเปลี่ยนเชิงวิชาการและติดตามประเมินผลอย่างต่อเนื่อง
ตัวชี้วัด

เกิดการแลกเปลี่ยนเชิงวิชาการและติดตามประเมินผลอย่างต่อเนื่อง

กิจกรรม
ชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)
1 ขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดสงขลา 400,000.00 300 14 154,213.00 14 195,027.00 more_vert
400,000.00 300 14 154,213.00 14 195,027.00

คำเตือน : รวมงบประมาณของกิจกรรม (400,000.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของกิจกรรมทุกครั้ง (154,213.00 บาท)

คำเตือน : งบประมาณของโครงการ (979,150.00 บาท) ไม่เท่ากับ รวมงบประมาณของทุกกิจกรรมหลัก (1,121,239.00 บาท)