ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ตัวชี้วัด : นักเรียนได้รับประทานอาหารที่เป็นประโยขน์ ร้อยละ 80 |
80.00 | 80.00 | เพราะนักเรียนได้รับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ทุกคน |
|
2 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่ปลอดสารพิษ ตัวชี้วัด : นักเรียนได้รับประทานที่ปลอดสารพิษ ร้อยละ 80 |
80.00 | 80.00 | เพราะนักเรียนได้รับประทานที่ปลอดสารพิษทุกคน |
|
3 | เพื่อให้นักเรียนมีน้ำหนัก และส่วนสูงตามเกณฑ์ ตัวชี้วัด : นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ ร้อยละ 80 |
80.00 | 80.00 | เพราะนักเรียนได้รับประทานอาหารถูกตามหลักโภชนาการ |
|
4 | เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ตัวชี้วัด : นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ร้อยละ 80 |
80.00 | 80.00 | เพราะนักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 164 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียนโรงเรียนวัดวังไทร | 164 |
บทคัดย่อ*
โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ (2) เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่ปลอดสารพิษ (3) เพื่อให้นักเรียนมีน้ำหนัก และส่วนสูงตามเกณฑ์ (4) เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) ปลูกกล้วย และสับประรด (2) เลี้ยงปลาดุกในกระชัง (3) สรุปโครงการ
ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...