แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เป็นแหล่งเรียนรู้ของนักเรียน ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 80 ได้ศึกษาเรียนรู้การเพาะเห็ด |
80.00 | 80.00 | 1.นักเรียนได้กินผักที่เป็นเมนูเห็ดเพิ่มมากขึ้น 2.นักเรียนมีความรู้ในการเพาะเห็ด |
นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย |
สมุดบันทึกสุขภาพ |
|
2 | เพื่อเป็นอาหารกลางวันให้กับนักเรียน ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 100 ได้รับอาหารกลางวันที่โรงเรียน |
100.00 | 100.00 | นักเรียนได้ทานอาหารที่เป็นเมนูเห็ดเพิ่มมากขึ้น |
นักเรียนได้รับสารอาหารที่เป็นโปรตีนเพิ่มมากขึ้น |
|
|
3 | เสริมสร้างรายได้ ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 80 มีรายได้เสริม |
80.00 | 80.00 | 1.นักเรียนมีรายได้เสริมจากกิจกรรมเพาะเห็ดของโครงการฯ 2.นักเรียนมีเงินออมเพิ่มขึ้น |
แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของครอบครัว |
|