ขั้นเก็บผลผลิตและนำมาปรุงอาหารสำหรับนักเรียน
ขั้นเก็บผลผลิตและนำมาปรุงอาหารสำหรับนักเรียน
7 สิงหาคม 2562
wanna
รายงานจากพื้นที่
กิจกรรมที่ปฎิบัติ
ทางโรงเรียนได้ปลูกผัก คือ
รอบที่ 1 ได้ผักบุ้ง 20 แปลง รับผิดชอบโดยนักเรียน ป.4-6
รอบที่ 2 ได้ปลูกบุ้ง 10 แปลง รับผิดชอบโดยนักเรียน ป.6 ผักกาดขาว 5 แปลง รับผิดชอบโดยนักเรียน ป.5 ผักกาดเขียว 5 แปลง รับผิดชอบโดยนักเรียน ป.6
ผลที่เกิดขึ้นจริง / ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
ทางโรงเรียนได้ปลูกผักบุ้ง 20 แปลง ได้เก็บเพื่อนำไปเข้าอาหารกลางวันจำนวน 1 ครั้ง ต่อสัปดาห์ จำนวน 15 กิโลกรัม ตลอดระยะเวลาที่ทำโครงการเก็บเกี่ยวผลผลิต 30 กิโลกรัม
ประเภทรายจ่าย | รวมรายจ่าย | สถานะ | |||||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ค่าตอบแทน | ค่าจ้าง | ค่าใช้สอย | ค่าวัสดุ | ค่าสาธารณูปโภค | อื่น ๆ | ||
0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |