เก็บเกี่ยวผลผลิต ส่งต่อโครงการอาหารกลางวันโรงเรียน และจัดทำกิจกรรม"ตลาดนัดสีเขียว"

กิจกรรม : เก็บเกี่ยวผลผลิต ส่งต่อโครงการอาหารกลางวันโรงเรียน และจัดทำกิจกรรม"ตลาดนัดสีเขียว"
วันที่ 28/06/2019 - 30/09/2019
งบประมาณที่ตั้งไว้ 2,000.00 บาท

กลุ่มเป้าหมาย 120 คน
รายละเอียดกลุ่มเป้าหมาย 1. คณะครู และบุคลากร จำนวน 8 คน
2. จำนวนนักเรียน 62 คน
3. ชุมชน และผู้ปกครอง จำนวน 50 คน

รายละเอียดกิจกรรม :
1. จัดจำหน่ายผลผลิตที่ได้จากการเกษตร ในส่วนที่เกินจากความต้องการของวัตถุดิบอาหารกลางวัน
2. จัดกิจกรรมตลาดนัดสีเขียว เดือนละ 1 ครั้ง (เป็นเวลา 4 เดือน)