แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ตัวชี้วัด : นักเรียนเข้าร่วมโครงการทุกคน |
100.00 | 100.00 | นักเรียนทุกคนในโรงเรียนเข้าร่วมโครงการทุกคน |
นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการมีจิตอาสาเพิ่มมากขึ้น |
การเข้าร่วมกิจกรรมของนักเรียน |
|
2 | เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ตัวชี้วัด : นักเรียนเข้าร่วมโครงการทุกคนร้อยละ 100 |
100.00 | 100.00 | 1.นักเรียนเกิดความรู้หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง 2.นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการมีความรู้ในการเลี้ยงไก่ไข่ |
นักเรียนสามารถนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงไปใช้กับตนเองและครอบครัวได้ |
|
|
3 | เพื่อให้นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ ตัวชี้วัด : นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ร้อยละ 85 |
85.00 | 80.00 | 1.นักเรียนได้กินไข่ไก่ในมื้ออาหารกลางวันของโรงเรียน 2.ไข่ไก่ที่ผลิตได้มีความปลอดภัย 3.แม่ครัวสามารถนำไข่ไก่จากโครงการมาผลิตเป็นอาหารเป็นเมนูต่างๆให้กับนักเรียนเพิ่มขึ้น |
1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย 2.นักเรียนมีร่างกายแข็งแรง 3.นักเรียนมีผลการเรียนดีขึ้น |
1.สมุดบันทึกสุขภาพ 2.สมุดผลการเรียน |