เก็บผลผลิตไก่ไข่ป้อนโครงการอาหารกลางวัน
เก็บผลผลิตไก่ไข่ป้อนโครงการอาหารกลางวัน
1 สิงหาคม 2562
areeandaman
รายงานจากพื้นที่
กิจกรรมที่ปฎิบัติ
1.นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ เก็บผลผลิตไข่ไก่ประมาณวันละ 35 ฟอง ส่งโครงการอาหารกลางวันของโรงเรียน
2.แม่ครัวนำผลผลิตไข่ไก่ มาเป็นเมนูอาหารให้กับนักเรียน จำนวน 83 คน
ผลที่เกิดขึ้นจริง / ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
1.มีไข่ไก่ 35 ฟองต่อวันที่ส่งให้กับโครงการอาหารกลางวันของโรงเรียน
2.มีเมนูไก่ไข่ในมื้ออาหารของนักเรียน จำนวน 83 คน
3.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย ร้อยละ 85
4.โรงเรียนมีแหล่งผลิตอาหารที่เป็นไข่ไก่ ที่สะอาด ปลอดภัย
ประเภทรายจ่าย | รวมรายจ่าย | สถานะ | |||||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ค่าตอบแทน | ค่าจ้าง | ค่าใช้สอย | ค่าวัสดุ | ค่าสาธารณูปโภค | อื่น ๆ | ||
0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |