เก็บเกี่ยวผลผลิต ส่งต่อโครงการอาหารกลางวันโรงเรียน
เก็บเกี่ยวผลผลิต ส่งต่อโครงการอาหารกลางวันโรงเรียน
1 กรกฎาคม 2562
areeandaman
รายงานจากพื้นที่
กิจกรรมที่ปฎิบัติ
1.นักเรียนช่วยกันเก็บเกี่ยวผักบุ้งจากแปลงที่ปลูกเอง ส่งให้กับโครงการอาหารกลางวัน 3-4 กิโลกรัมต่อสัปดาห์
2.แม่ครัวนำผักบุ้งที่นักเรียนช่วยกันปลูกจัดเป็นเมนูอาหารกลางวัน เช่น เมนูก๋วยเตี๋ยว ,ผัด,แกง เป็นต้น
ผลที่เกิดขึ้นจริง / ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
1.นักเรียนตั้งแต่ระดับอนุบาล-มัธยม3 จำนวน 80 คน ได้ทานอาหารกลางวันที่มีผักบุ้งเป็นส่วนประกอบในมื้ออาหารกลางวัน
2.นักเรียนได้กินผักเพิ่มมากขึ้น
3.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย
4.ผักที่ปลูกมีความปลอดภัย
5.โรงเรียนมีแหล่งผลิตอาหารที่ปลอดภัย
ประเภทรายจ่าย | รวมรายจ่าย | สถานะ | |||||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ค่าตอบแทน | ค่าจ้าง | ค่าใช้สอย | ค่าวัสดุ | ค่าสาธารณูปโภค | อื่น ๆ | ||
0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |