ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารกลางวันที่มีประโยชน์ ครบทั้ง 5 หมู่ ตัวชี้วัด : 1.ผลผลิตจำนวน 75% ใช้เป็นอาหารกลางวันสำหรับเด็ก |
575.00 | 575.00 | น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ |
|
2 | เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีประสบการณ์การประกอบอาชีพทางการเกษตร (เลี้ยงปลา) ตัวชี้วัด : 1.ผลผลิตจำนวน 25% นำ ไปจำหน่ายในแหล่งชุมชน เป็นทุนหมุนเวียน 2.ร้อยละ 100 นักเรียนได้รับความรู้และมีทักษะในการเพาะเลี้ยงปลา |
575.00 | 575.00 | สังเกตุจาการให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 575 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียนในโรงเรียนบ้านทุ่งไพล | 575 |
บทคัดย่อ*
โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารกลางวันที่มีประโยชน์ ครบทั้ง 5 หมู่ (2) เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีประสบการณ์การประกอบอาชีพทางการเกษตร (เลี้ยงปลา)
ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) เลี้ยงปลาดุก
ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...