แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อลดเด็กที่มีภาวะอ้วนและเตี้ย ตัวชี้วัด : ลดลงเหลือร้อยละ3 |
1.00 | 3.00 | 1.นักเรียนที่เป็นเด็กอ้วนและเตี้ย มีไม่เกิน 3คนจากนักเรียนทั้งหมด 2.นักเรียนได้กินอาหารที่เป็นเมนูผักเพิ่มมากขึ้น ลดอาหารทอด หวาน มัน เค็ม ลดลง |
นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย |
สมุดบันทึกสุขภาพ |