การเก็บเกี่ยวผลผลิต ป้อนสู่โครงการอาหารกลางวันของโรงเรียน
การเก็บเกี่ยวผลผลิต ป้อนสู่โครงการอาหารกลางวันของโรงเรียน
29 สิงหาคม 2562
areeandaman
รายงานจากพื้นที่
กิจกรรมที่ปฎิบัติ
1.นักเรียนระดับชั้น ป.4 ป.5 จำนวน 30 คน ได้ร่วมกันเก็บผลผลิตที่เกิดจากโครงการ ดังนี้
-ผลผลิตต้นอ่อนทานตะวัน ได้จำนวน 6 กิโลกรัม
-ไข่ไก่ จำนวน 90 ฟอง/สัปดาห์
-ผักบุ้ง จำนวน 10 กิโลกรัม จำนวน 2 ครั้ง
2.แม่ครัวมีการนำผลผลิตที่ได้จากโครงการ มาปรุงเป็นอาหารกลางวันให้กับนักเรียน จำนวน 156 คน
ผลที่เกิดขึ้นจริง / ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
1.โรงเรียนมีแหล่งผลิตอาหารที่ปลอดภัย
2.นักเรียนได้กินผัก ไข่ไก่ เพิ่มมากขึ้นในมื้ออาหาร
3.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย
ประเภทรายจ่าย | รวมรายจ่าย | สถานะ | |||||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ค่าตอบแทน | ค่าจ้าง | ค่าใช้สอย | ค่าวัสดุ | ค่าสาธารณูปโภค | อื่น ๆ | ||
0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 | 0.00 |