ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อลดเด็กที่มีภาวะโภชนาการต่ำกว่าเกณฑ์ ตัวชี้วัด : อัตราเด็กที่มีโภชนาการต่ำกว่าเกณฑ์ลดลง |
2.00 | 2.00 | 1.การคัดกรองสุขภาพ 2.สมุดบันทึกสุขภาพ |
|
2 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพทางโภชนาการอย่างครบถ้วน ตัวชี้วัด : นักเรียนทุกคนได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพทางโภชนาการอย่างครบถ้วน |
100.00 | 100.00 | 1.การคัดกรองสุขภาพ 2.สมุดบันทึกสุขภาพ |
|
3 | นักเรียนได้รับประทานอาหารเช้า ตัวชี้วัด : นักเรียนทุกคนได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพทางโภชนาการอย่างครบถ้วน |
20.00 | 100.00 | - |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 100 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียนชั้น ป.1-6 | 100 |
บทคัดย่อ*
โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อลดเด็กที่มีภาวะโภชนาการต่ำกว่าเกณฑ์ (2) เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพทางโภชนาการอย่างครบถ้วน (3) นักเรียนได้รับประทานอาหารเช้า
ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) ปลูกผัก (2) นำลูกปลาดุกลงบ่อ
ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...