ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | นักเรียนได้รับประทานอาหารเช้าที่มีประโยชน์ ตัวชี้วัด : ร้อยละนักเรียนได้รับประทานอาหารเช้า |
100.00 | 100.00 | สมุดบันทึกสุขภาพ |
|
2 | นักเรียนมีภาวะโภชนาการเป็นไปตามวัย ตัวชี้วัด : ร้อยละนักเรียนมีภาวะโภชนาการเป็นไปตามเกณฑ์ |
95.00 | 90.00 |
|
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 89 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียน | 89 |
บทคัดย่อ*
โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) นักเรียนได้รับประทานอาหารเช้าที่มีประโยชน์ (2) นักเรียนมีภาวะโภชนาการเป็นไปตามวัย
ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) จัดเตรียมโรงเรือน ทำความสะอาดเล้าไก่และอุปกรณ์ในการเลี้ยงไก่ (2) จัดซื้อพันธุ์ไก่ไข่ และรายการจัดซื้อต่างๆ (3) นำไก่เข้าเลี้ยงในโรงเรือน (4) การเลี้ยงไก่ไข่
ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...