กิจกรรมน้ำสมุนไพร
กิจกรรมน้ำสมุนไพร
19 พฤศจิกายน 2561
กิจกรรมที่ปฎิบัติ
- นำพืชที่สามารถแปรรูปเป็นน้ำสมุนไพรได้ มาเพาะปลูกในโรงเรียน
- นำสมุนไพรในท้องถิ่น เช่น ดอกอัญชัน ดอกกระเจี๊ยบแดง ข้าวโพด มาแปรรูปเป็นน้ำดื่มสมุนไพร
ผลที่เกิดขึ้นจริง / ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
- ผลผลิต
- นักเรียนมีวิชาชีพในการแปรรูปน้ำดื่มสมุนไพร แล้วนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน
นักเรียนมีทักษะในการทำงานอย่างเป็นกระบวณการ
ผลลัพธ์
- นักเรียนร้อยละ 80 สามารถผลิตน้ำดื่มสมุนไพรได้
- นักเรียนร้อยละ 100 ได้รับประทานน้ำดื่มสมุนไพรทีตนเองผลิต
ประเภทรายจ่าย | รวมรายจ่าย | สถานะ | |||||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ค่าตอบแทน | ค่าจ้าง | ค่าใช้สอย | ค่าวัสดุ | ค่าสาธารณูปโภค | อื่น ๆ | ||
0.00 | 0.00 | 0.00 | 2,000.00 | 0.00 | 0.00 | 2,000.00 |