ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานที่มีประโยชน์ ตัวชี้วัด : นักเรียนได้รับประทานอาหารที่เป็นประโยขน์ ร้อยละ 80 |
80.00 | 100.00 | เพราะนักเรียนได้รับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ทุกคน |
|
2 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานที่ปลอดสารพิษ ตัวชี้วัด : นักเรียนได้รับประทานที่ปลอดสารพิษ ร้อยละ 80 |
80.00 | 100.00 | เพราะนักเรียนได้รับประทานที่ปลอดสารพิษทุกคน |
|
3 | เพื่อให้นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ ตัวชี้วัด : 3.นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ ร้อยละ 80 |
80.00 | 85.00 | เพราะนักเรียนได้รับประทานอาหารถูกตามหลักโภชนาการ |
|
4 | เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ตัวชี้วัด : นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ร้อยละ 80 |
80.00 | 90.00 | เพราะนักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 141 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียน | 141 |
บทคัดย่อ*
โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานที่มีประโยชน์ (2) เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานที่ปลอดสารพิษ (3) เพื่อให้นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ (4) เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมตามแนวทฤษฎีใหม่และตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) เพาะเห็ดนางฟ้า (2) เลี้ยงปลาในกระชัง
ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...