พัฒนานวัตกรรมอาหารจากอาหารพื้นถิ่นจังหวัดพะเยา
ข้อมูลโครงการ
ชื่อนวัตกรรม | พัฒนานวัตกรรมอาหารจากอาหารพื้นถิ่นจังหวัดพะเยา |
สถาบันอุดมศึกษาหลัก | |
หน่วยงานหลัก | มหาวิทยาลัยพะเยา |
หน่วยงานร่วม | มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง |
ชื่อชุมชน | ชุมชนไทลื้อ |
ชื่อผู้รับผิดชอบ | ดร.รณกร สร้อยนาค |
ที่อยู่ผู้รับผิดชอบ | สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา |
ชื่อผู้ร่วมโครงการ/สาขา | ดร.บังอร สวัสดิ์สุข สาขาบัญชี คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา |
การติดต่อ | 19 หมู่ 2 ต.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา 56000 |
ปี พ.ศ. | 2562 |
ระยะเวลาดำเนินโครงการ | 1 ตุลาคม 2562 - 30 กันยายน 2563 |
งบประมาณ | 300,000.00 บาท |
พื้นที่ดำเนินงาน
จังหวัด | อำเภอ | ตำบล | ลักษณะพื้นที่ | |
---|---|---|---|---|
พะเยา | เชียงคำ | หย่วน | place directions |
รายละเอียดชุมชน
ข้อมูลพื้นฐาน
ข้อมูลศักยภาพ/ทรัพยากร
ข้อมูลประเด็นปัญหา
ข้อมูลความต้องการเชิงพื้นที่
ประเด็นปัญหาหลัก
ประเด็นที่เกี่ยวข้อง
องค์ความรู้หรือนวัตกรรมที่ใช้ในการดำเนินโครงงาน
ประเภทนวัตกรรม
นวัตกรรมชุมชน , นวัตกรรมเกษตร , นวัตกรรมแก้จน , นวัตกรรมสังคม