โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP โดยเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัดร้อยเอ็ด
ข้อมูลโครงการ
ชื่อโครงการ | โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP โดยเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัดร้อยเอ็ด |
สถาบันอุดมศึกษาหลัก | |
หน่วยงานหลัก | คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี |
หน่วยงานร่วม | |
ชื่อชุมชน | |
ชื่อผู้รับผิดชอบ | คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี |
ที่อยู่ผู้รับผิดชอบ | มหาวิทยลัยราชภัฏร้อยเอ็ด |
ชื่อผู้ร่วมโครงการ/สาขา | |
การติดต่อ | 043-556001-8 |
ปี พ.ศ. | 2562 |
ระยะเวลาดำเนินโครงการ | 1 ตุลาคม 2561 - 30 กันยายน 2562 |
งบประมาณ | 0.00 บาท |
พื้นที่ดำเนินงาน
จังหวัด | อำเภอ | ตำบล | ลักษณะพื้นที่ | |
---|---|---|---|---|
ร้อยเอ็ด | place directions |
รายละเอียดชุมชน
ข้อมูลพื้นฐาน
ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP จำนวน 10 กลุ่ม/ผลิตภัณฑ์ในจังหวัดร้อยเอ็ดข้อมูลศักยภาพ/ทรัพยากร
ข้อมูลประเด็นปัญหา
ผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดร้อยเอ็ด ยังไม่ได้รับการพัฒนาให้มีความสามารถในการแข่งขัน ทั้งตลาดภายในและต่างประเทศข้อมูลความต้องการเชิงพื้นที่
ประเด็นปัญหาหลัก
ประเด็นที่เกี่ยวข้อง
องค์ความรู้หรือนวัตกรรมที่ใช้ในการดำเนินโครงงาน
รายละเอียดโครงการ/หลักการและเหตุผล
2. จัดเวทีคัดผลิตภัณฑ์
คำสำคัญเพื่อการค้นหา
ประเมินคุณค่าโครงการ
คุณค่าที่เกิดขึ้น | ผลที่เกิดขึ้น | ||
---|---|---|---|
1 | เกิดความรู้ หรือ นวัตกรรมชุมชน | ||
2 | เกิดการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่เอื้อต่อสุขภาพ | ||
3 | การสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อสุขภาพ (กายภาพ สังคม และเศรษฐกิจ) | ||
4 | การพัฒนานโยบายสาธารณะที่เอื้อต่อสุขภาวะ | ||
5 | เกิดกระบวนการชุมชน | ||
6 | มิติสุขภาวะปัญญา / สุขภาวะทางจิตวิญญาณ |