สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

ประชุมคณะทำงาน

วัตถุประสงค์
  1. เพื่อศึกษารูปแบบการจัดการอาหารที่ปลอดภัยในชุมชนบ้านหูยาน (Model หูยาน) และขยายผลสู่พื้นที่อื่น ๆ ในตำบลนาท่อม
  2. เพื่อหารูปแบบแนวทางการจัดการระบบอาหารปลอดภัยระดับตำบลนาท่อม ในประเด็น ความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย อย่างมีส่วนร่วมทุกภาคส่วน
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัยจำแนกกลุ่มเฉพาะ
เด็กเล็ก0คน คนพิการ0คน
เด็กวัยเรียน0คน ผู้หญิง0คน
วัยทำงาน0คน มุสลิม0คน
ผู้สูงอายุ0คน แรงงาน5คน
อื่น ๆ ระบุ...0คน
รายละเอียดกิจกรรม

ประชุมคณะทำงาน 10 คน 12 ครั้ง

ระยะเวลาดำเนินงาน

1 ก.ค. 61 - 30 พ.ค.62

ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)

เกิดวางแผนงานร่วมกัน

ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)

 

รายละเอียดงบประมาณ
ประเภทจำนวนบาทครั้งรวม(บาท)
รวมค่าใช้จ่าย 0

กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ

วันที่กิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย(คน)งบประมาณ(บาท)
27 ก.ค. 61 ประชุมคณะทำงาน1 สร้างความเข้าใจแผนงาน 10 - more_vert
3 ก.ย. 61 ประชุมคณะทำงาน 2 10 - more_vert
30 ต.ค. 61 ประชุมคณะทำงาน 3 10 - more_vert
7 พ.ย. 61 ประชุมคณะทำงาน 4 10 - more_vert
22 พ.ย. 61 ประชุมคณะทำงาน 5 12 - more_vert
26 พ.ย. 61 ประชุมคณะทำงาน 6 30 - more_vert
28 พ.ย. 61 ประชุมคณะทำงาน 7 5 - more_vert
2 ธ.ค. 61 ประชุมคณะทำงาน 8 12 - more_vert
19 ม.ค. 62 ประชุมคณะทำงาน 9 10 - more_vert
8 ก.พ. 62 ประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตระดับตำบลและลงนามร่วมกับนายอำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง 21 - more_vert
5 พ.ค. 62 ประชุมสรุปผลการดำเนินงานโครงการศวสตรายงานความก้าวหน้า 1 - more_vert
16 พ.ค. 62 อบรมเชิงปฎิบัติการการตรวจสอบสารปนเปื้อนในอาหาร 14 - more_vert
25 พ.ค. 62 ประชุมสรุปผลการดำเนินงานโครงการศวสต. 1 - more_vert
20 ส.ค. 62 ประชุมเตรียมกิจกรรมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้พื้นที่โซนใต้กล่าง ประเด็นระบบอาหาร(ความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย) 12 - more_vert
รวม 14 กิจกรรม 158 19,800.00

Refresh