เก็บข้อมูลสถานการณ์ด้านความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย บ้านหูยาน
วัตถุประสงค์
- เพื่อศึกษารูปแบบการจัดการอาหารที่ปลอดภัยในชุมชนบ้านหูยาน (Model หูยาน) และขยายผลสู่พื้นที่อื่น ๆ ในตำบลนาท่อม
- เพื่อหารูปแบบแนวทางการจัดการระบบอาหารปลอดภัยระดับตำบลนาท่อม ในประเด็น ความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย อย่างมีส่วนร่วมทุกภาคส่วน
กลุ่มเป้าหมาย
จำแนกตามช่วงวัย | จำแนกกลุ่มเฉพาะ | ||||
---|---|---|---|---|---|
เด็กเล็ก | 0 | คน | คนพิการ | 0 | คน |
เด็กวัยเรียน | 0 | คน | ผู้หญิง | 0 | คน |
วัยทำงาน | 0 | คน | มุสลิม | 0 | คน |
ผู้สูงอายุ | 0 | คน | แรงงาน | 0 | คน |
อื่น ๆ ระบุ... | 0 | คน |
รายละเอียดกิจกรรม
ประชุมเก็บข้อมูล(ก่อน- หลัง) ดำเนินการทั้ง 3 ด้าน ความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย 10 คนๆละ 150 บาท 8 หมู่บ้านๆละ 2 ครั้ง
ระยะเวลาดำเนินงาน
1 ส.ค. - 30 ก.ย.61
ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome)
ข้อมูลสถานการณ์การดำเนินงานระบบอาหาร ในประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย ในบ้านหูยาน ต.นาท่อม อ.เมือง จ.พัทลุง
ภาคีร่วมสนับสนุน (ระบุชื่อภาคีและวิธีการสนับสนุน เช่น งบประมาณ สิ่งของ การเข้าร่วมอื่นๆ)
รายละเอียดงบประมาณ
ประเภท | จำนวน | บาท | ครั้ง | รวม(บาท) |
---|---|---|---|---|
รวมค่าใช้จ่าย | 0 |
กิจกรรมย่อยตามปฏิทินกิจกรรมของโครงการ
วันที่ | กิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย(คน) | งบประมาณ(บาท) | |
---|---|---|---|---|
12 ม.ค. 62 | เก็บข้อมูลสถานการณ์ด้านความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย บ้านหูยาน | 10 | - | more_vert |
21 พ.ค. 62 | กิจกรรมตลาดนัดน่าซื้อครั้งที่1(ตลาดม่วงลูกดำ) | 14 | - | more_vert |
23 พ.ค. 62 | ตรวจสารปนเปื้อนในผัก ผลไม้ เนื้อสัตร์อาหารสดในตลาดนัดโคกม่วง และรวบรวมข้อมูลอาหารปลอดภัย 3 ประเด็น | 14 | - | more_vert |
รวม 3 กิจกรรม | 38 | 1,000.00 |
Refresh
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ