เลขที่ข้อตกลง | |
ชื่อโครงการ | |
ชุดโครงการ | |
ผู้รับผิดชอบโครงการ | |
คณะทำงาน ? | |
ระยะเวลาดำเนินโครงการ | - |
งบประมาณโครงการ | บาท |
จำนวนกลุ่มเป้าหมาย (คน) | |
รายละเอียดกลุ่มเป้าหมาย | |
พื้นที่ดำเนินการ | |
จังหวัด | |
ละติจูด-ลองจิจูด | place |
กิจกรรมหลัก |
หลักการและเหตุผล
กรอบแนวคิดและยุทธศาสตร์หลัก
วัตถุประสงค์ของโครงการ / ตัวชี้วัด / การดำเนินกิจกรรม
วัตถุประสงค์
วัตถุประสงค์ / เป้าหมาย | ตัวชี้วัดความสำเร็จ | |
---|---|---|
วัตถุประสงค์โดยตรง | ||
กิจกรรมหลัก
วันที่ทำกิจกรรม | ชื่อกิจกรรมหลัก | งบประมาณ (บาท) | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | กิจกรรม (ครั้ง) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว (ครั้ง) | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
กิจกรรมย่อยที่ยังไม่กำหนดกิจกรรมหลัก | ||||||||
1 ส.ค. 2563 | พัฒนาศักยภาพการบูรณาการระบบอาหารตำบล ให้กับทีมพี่เลี้ยงและผู้ที่เกี่ยวข้อง | 70 | 42000.00 | |||||
27 ก.พ. 2564 | ประชุมปรึกษาหารือเพื่อขับเคลื่อนการดำเนินแผนงานตำบลบูรณาการระบบอาหารจังหวัดสุราษฎร์ธานี ภายใต้แผนงานประเมินภายในความมั่นคงทางอาหาร ประเด็นตำบลบูรณาการระบบอาหาร | 10 | 12000.00 | |||||
17 มี.ค. 2564 | เก็บรวบรวมข้อมูลในเวทีการจัดทำแผนงาน โครงการระบบอาหาร จังหวัดนราธิวาส | 50 | 20000.00 | |||||
1 พ.ค. 2564 | จัดเวทีนโยบายประเด็นบูรณาการระบบอาหารระดับภาค โดยมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐ เอกชน ประชาสังคม วิชาการ เพื่อพัฒนาข้อเสนอเชิงนโยบายระบบอาหารภาคใต้ | 130 | 16000.00 | |||||
รวม | 0.00 | 0 | 4 | 90,000.00 | 2 | 17,305.00 |
คำเตือน : งบประมาณของกิจกรรมหลัก (0.00 บาท) ไม่เท่ากับ งบประมาณของกิจกรรมย่อย (90,000.00 บาท)
คำเตือน : งบประมาณของโครงการ (120,000.00 บาท) ไม่เท่ากับ งบประมาณของกิจกรรมหลัก (0.00 บาท)