สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

ตำบลบูรณาการระบบอาหาร นครศรีธรรมราช

รายละเอียดโครงการ
เลขที่ข้อตกลง
ชื่อโครงการ ตำบลบูรณาการระบบอาหาร นครศรีธรรมราช
ชุดโครงการ ตำบลบูรณาการระบบอาหาร
ผู้รับผิดชอบโครงการ
คณะทำงาน ?
ระยะเวลาดำเนินโครงการ 1 มิถุนายน 2563 - 30 พฤศจิกายน 2564
งบประมาณโครงการ 0.00 บาท
จำนวนกลุ่มเป้าหมาย (คน) 0
รายละเอียดกลุ่มเป้าหมาย

 

พื้นที่ดำเนินการ
จังหวัด นครศรีธรรมราช
ละติจูด-ลองจิจูด place

หลักการและเหตุผล

 

กรอบแนวคิดและยุทธศาสตร์หลัก

 

วัตถุประสงค์ของโครงการ / ตัวชี้วัด / การดำเนินกิจกรรม

ยังไม่มีการกำหนดวัตถุประสงค์ของโครงการ

วัตถุประสงค์

วัตถุประสงค์ / เป้าหมายตัวชี้วัดความสำเร็จ

วัตถุประสงค์โดยตรง

กิจกรรมหลัก

วันที่ทำกิจกรรมชื่อกิจกรรมหลักงบประมาณ
(บาท)
กลุ่มเป้าหมาย
(คน)
กิจกรรม
(ครั้ง)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
(ครั้ง)
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)

กิจกรรมย่อยที่ยังไม่กำหนดกิจกรรมหลัก

15 ก.พ. 2564 ประชุมหารือการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช 50 30000.00
23 มี.ค. 2564 การจัดทำแผนงานตำบลบูรณาการระบบอาหารในระดับท้องถิ่นพื้นที่อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช 30 30000.00
รวม 0.00 0 2 60,000.00 2 28,919.00

คำเตือน : งบประมาณของกิจกรรมหลัก (0.00 บาท) ไม่เท่ากับ งบประมาณของกิจกรรมย่อย (60,000.00 บาท)

คำเตือน : งบประมาณของโครงการ (0.00 บาท) ไม่เท่ากับ งบประมาณของกิจกรรมหลัก (0.00 บาท)

โครงการเข้าสู่ระบบโดย เมื่อวันที่ 24 เม.ย. 2567 น.

วันที่ - เวลากิจกรรม - รายละเอียด
23 มีนาคม 2564
รายงานจากพื้นที่
โพสท์โดยAitsaraAitsaraเมื่อ 6 เมษายน 2564 16:53:39
แก้ไขโดย Aitsara เมื่อ 6 เมษายน 2564 16:53:59 น.

ชื่อกิจกรรม : การจัดทำแผนงานตำบลบูรณาการระบบอาหารในระดับท้องถิ่นพื้นที่อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช

  • photo
  • photo
  • photo
  • photo
  • photo
คุณภาพกิจกรรม : ()
วัตถุประสงค์

 

กิจกรรมตามแผน

จำนวนกลุ่มเป้าหมายที่ตั้งไว้ คน

รายละเอียดกลุ่มเป้าหมายที่ตั้งไว้

 

รายละเอียดกิจกรรมตามแผน

 

กิจกรรมที่ปฎิบัติจริง

จำนวนคน/ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจริง 0 คน

รายละเอียดกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม

 

รายละเอียดขั้นตอน กระบวนการ กิจกรรมปฎิบัติจริง

  1. ชี้แจงรายละเอียด วัตถุประสงค์ของโครงการ แนวคิด รูปแบบ การดำเนินงานตำบลบูรณาการระบบอาหารในระดับท้องถิ่น และบทบาทของกลไกกองทุนหลักประกันสุขภาพระดับท้องถิ่นในการดำเนินงานตำบลบูรณาการอาหารปลอดภัย
  2. แนะนำการดำเนินงานจัดทำแผนอาหารและโภชนาการในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผ่านระบบออนไลน์
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

ผลที่เกิดขึ้นจริง / ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม ได้แก่ ตัวแทนสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติเขต 11 สุราษฎร์ธานีและเขต 12 สงขลา ศพด./ครู เกษตรอำเภอ ประมง พี่เลี้ยงกองทุน พัฒนาการ และนักวิชาการสาธารณสุข

ปัญหา/แนวทางแก้ไข

 

ข้อเสนอแนะต่อ สสส.

 

ความต้องการสนับสนุนจากพี่เลี้ยงและ สจรส. ม.อ.

 

คำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ติดตามในพื้นที่

 

ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ สสส.
15 กุมภาพันธ์ 2564
รายงานจากพื้นที่
โพสท์โดยSyuwariSyuwariเมื่อ 12 พฤศจิกายน 2564 15:41:52

ชื่อกิจกรรม : ประชุมหารือการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช

คุณภาพกิจกรรม : ()
วัตถุประสงค์

 

กิจกรรมตามแผน

จำนวนกลุ่มเป้าหมายที่ตั้งไว้ คน

รายละเอียดกลุ่มเป้าหมายที่ตั้งไว้

 

รายละเอียดกิจกรรมตามแผน

 

กิจกรรมที่ปฎิบัติจริง

จำนวนคน/ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจริง 0 คน

รายละเอียดกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม

 

รายละเอียดขั้นตอน กระบวนการ กิจกรรมปฎิบัติจริง

ประชุมหารือการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช

ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

ผลที่เกิดขึ้นจริง / ผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

ประชุมหารือการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช

ปัญหา/แนวทางแก้ไข

 

ข้อเสนอแนะต่อ สสส.

 

ความต้องการสนับสนุนจากพี่เลี้ยงและ สจรส. ม.อ.

 

คำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ติดตามในพื้นที่

 

ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ สสส.